Với một số tựa game chạy trên PC, Trùng Sinh là tính năng quá đỗi bình thường cho đề tài kiếm hiệp, nhưng còn ở sản phẩm mobile thì sao?
Đề tài game kiếm hiệp được khá nhiều game thủ ưa chuộng tại Việt Nam so với các thể loại khác, ở một số sản phẩm game PC ra mắt trong thời điểm những năm 2000, có thể kể đến các bom tấn như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế... đặc điểm chung của những sản phẩm này có thể nhắc đến là tính năng Trùng Sinh – hay còn gọi là “cải lão hoàn đồng” giúp nhân vật cải thiện thuộc tính sẵn có lên mức cao hơn, chính vì thế đã hấp dẫn không ít game thủ đua tranh, phấn đấu đạt mức trùng sinh cao nhất.

Đến khi game mobile được phổ biến rộng rãi, những trò chơi có đề tài kiếm hiệp dường như không thấy xuất hiện tính năng hấp dẫn này, khiến cho game thủ đôi khi phải “dậm chân tại chỗ” vì giới hạn đẳng cấp. Việc phá bỏ rào cản cấp độ, “tẩy luyện” thuộc tính nhân vật, cho phép người chơi cải lão hoàn đồng là điểm đột phá đáng chú ý ở một tựa game mobile lấy đề tài kiếm hiệp.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tập hợp những ưu điểm cần có nhất của đề tài kiếm hiệp, đó là luyện công và PK tự do tại map train, giao dịch thông qua đấu giá, sử dụng được tất cả những chiêu thức vốn có trong game chứ không chỉ đơn thuần là 4 skill cơ bản... Đặc sắc hơn, tính năng Trùng Sinh tưởng chừng chỉ có ở game PC cũng được Độc Cô Cửu Kiếm Mobile thừa hưởng và phát triển không thua kém những sản phẩm đình đám trước kia.

Ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, đẳng cấp nhân vật được chia thành 10 bậc, mỗi bậc lại tương ứng với level cao nhất là 100. Khi đạt max cấp độ cao nhất ở bậc đó, người chơi muốn tiến xa hơn để lãnh ngộ giới hạn cao nhất không gì khác hơn là phải tiến hành trùng sinh – cải lão hoàn đồng. Mỗi lần nâng cao cảnh giới, nhân vật sẽ nhận thêm thuộc tính cộng thêm so với bậc trước đó, và đẳng cấp sẽ quay về mức ban đầu là 1.

Tất nhiên, lợi ích để đạt được ở những bậc trùng sinh cao sẽ kéo theo việc gia tăng lượng sinh lực, công thủ nội ngoại, bạo kích... đặc biệt Khí Kình (tương tự như mana hộ thân phái Võ Đang) của nhân vật sẽ được mở rộng giúp người chơi gia tăng mức độ lì lợm, đủ sức đương đầu với các loại Boss “khủng bố” trong game, tham gia thêm nhiều hoạt động tính năng mà trước khi Trùng Sinh nhân vật không thể nào kham nổi.
Hãy tìm hiểu thêm lợi ích về Trùng Sinh nhân vật tại fanpage game: facebook.com/9Kiem.Mobile
Theo xemgame.com