Qúy khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem ngay tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Phía đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1siêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Những dự án căn hộ này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi hầu hết quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống mang nhiều các khu tiện ích dịch vụmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Khu căn hộ Vincity quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, tiên tiến có điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy rằng Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn site: site http://canhovang.vn/