Việc chọn đèn chiếu sáng và trang hoàng cho quán cafe phải thích hợp có ko gian và kiểu dáng của quán cafe và tùy vào đối tượng các bạn mà bạn muốn hướng tới và điều quan trong hơn là phải hợp phong thủy. Màu sắc đẹp, hình dạng của đèn kết hợp sở hữu ko gian, có thể tạo ra một bầu không khí êm dịu. Đèn treo nên chọn dòng lôi kéo ánh mắt của người nhìn. những loại đèn khác trong phòng nên chọn cái mang màu sắc đẹp hài hòa có các vật khác.

Đèn lắp cho quán café có quan trọng không?
Mỗi người có một phong cách làm đẹp riêng và nhu cầu thiết kế nội thất riêng nhưng ai cũng muốn nó được đẹp. Khi bạn muốn trang trí hệ thống chiếu sáng cho quán café đẹp hơn và đây cũng đang là xu thế của các quán café hiện đại theo đuổi. Và loại đèn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó chính là đèn thả quán café.
Trong quá trình bán hàng thì khách hàng là yếu tố quan trọng giúp cho việc thu hút khách hàng luôn quan trọng. Đối với quán café thì không gian là yếu tốt quyết định chính vì vậy đèn trang trí chọn cho quán café cũng cần cẩn thận. Bạn nên tuân theo một số nguyên tắc thiết kế không gian chiếu sáng cho quán café như sau:

Thiết kế đơn giản
Nguyên tắc này được áp dụng với những chủ quán không chuyên về nghệ thuật và chưa có nhiều ý tưởng cho không gian quán café của mình. Đơn giản sẽ là cách hiệu quả nhất để bạn thiết kế không gian hiện đại sang trọng và thu hút khách hàng. Bạn có thể lựa chọn những loại đèn thiết kế đơn giản màu sắc nhẹ nhàng. Nên chọn những bóng đèn công nghệ cao, tiết kiệm nhiều điện năng. Quán café luôn có nhu cầu hoạt động nhiều giờ nên chọn bóng đèn tiết kiệm điện để tiết kiệm được chi phí.
Chọn màu sắc trung tính
Sản phẩm đèn thả cho quán café sẽ tiếp xúc với người ở cự ly gần nên chọn màu sắc của đèn thả màu trung tính để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tránh sử dụng những màu sắc của đèn quá lòe loẹt hoặc chói mắt để tránh cản trở tầm nhìn của khách hàng. Hơn nữa xu thế hiện nay cho những quán café được giới trẻ yêu thích đó là màu sắc ánh sáng vàng nhìn huyền ảo và lung linh.
Bố trí hài hòa
Nguyên tắc cần lưu ý nhất đối với quán café là không gian nội thất cần được bố trí một cách hài hòa. Đôi khi nhiều quán café có những thiết kế hơi rối, các đồ dùng thiết bị nội thất và ánh sáng không ăn nhập với nhau tạo sự rời rạc cho không gian. Khách hàng khi bước vào quán sẽ có cảm giác bị rối mắt và tính thẩm mỹ bị mất điểm. Khi chọn đồ đạc và ánh sáng hài hòa, bố trí hợp lý sẽ tạo nên những điểm nhấn mạnh cho không gian thúc đẩy việc khách hàng tiếp tục quay lại với quán café của bạn.
https://chieusangduhal.com/den-led-bup-202.htm
https://chieusangduhal.com/den-op-tran-led-206.htm
https://chieusangduhal.com/den-led-tuyp-203.htm