Giường tầng là sản phẩm nội thất mang đặc tính tiết kiệm không gian. Nếu nhà bạn có 2-3 các thành viên nhí thì việc sử dụng giường tầng là giải pháp tốt nhất cho không gian phòng ngủ. Giường tầng có tính thẩm mĩ cao, giúp các bé thích thú hơn về không gian sống của mình từ đó có những giấc ngủ ngon và sâu giấc. Theo thống kế, giấc ngủ chiếm vai trò rất lới hình thành tính cách, óc sáng tạo cho bé. Vì thế, bạn đừng ngần ngại đầu tư cho bé một không gian phòng ngủ độc đáo, tiện nghi và đẹp mắt nhé! Để là điều đó, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm giường tầng thông minh được bán chạy trong thời gian qua
Ngắm những mẫu giường tầng thông minh bán chạy nhất trong thời gian qua
1, Giường tầng lắp ghép bằng plywood:

Nội thất thông minh Tumbler là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm này vào thị trường Việt Nam. Giường tầng lắp ghép là sản phẩm mang kiểu dáng thiết kế kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khiến giường có nét đẹp độc quyền và độc đáo riêng mà không chất liệu nào làm được.
Chất liệu sản xuất giường tầng lắp ghép là plywood với tiêu chuẩn Châu Âu, chống nước.
Độ bền cao: ước tính trên 20 năm.
Thiết kế và sản xuất theo quy trình hiện đại khiến plywood dễ dàng tháo lắp.
Sản phẩm tuyệt đối không chứa formandehyl, an toàn cho sức khỏe của bé

2, Giường tầng thông minh thiết kế theo phong cách tối giản:

Phong cách tối giản là một trong những phong cách thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay. Đường nét thiết kế với các đồ vật mang tính đơn giản kết hợp một số vật liệu độc như: mây, tre, vải dù, dây dù…là nét đặc trưng của lối thiết kế này. Màu trắng, xám nhạt kết hợp vân gỗ nhạt là tone màu phổ biến hay dùng trong phong cách tối giản.
3, Giường tầng kết hợp bàn học xếp gọn:

Mẫu giường tầng kết hợp bàn học là một trong những mẫu giường tầng được nhiều người ưa chuộng nhất bởi tính tiện ích của nó. Trên đây là một mẫu giường tầng kết hợp bàn học được làm bằng chất liệu MDF phủ melamine. Có thể sử dụng cho 3 người. Bàn học cũng là một dạng nội thất xếp gọn có thể gập lại sau khi sử dụng.