Tranh cửu ngư quần hội 3D hiện đại PT191104

Tranh cửu ngư quần hội 3D theo phong cách hiện đại nằm trong chuyên mục tranh cá chép hoa sen. Bao gồm các mẫu tranh trang trí được bán nhiều nhất và rất được ưa chuộng bởi những ý nghĩa hay về mặt phong thủy mà sản phẩm truyền tải cho mọi người.


Tranh đồng hồ phong thủy cá chép hoa sen PT190703

Mang hàm ý về truyền thuyết “Cá chép vượt vũ môn” hóa rồng, do vậy mà từ xưa cá chép đã trở thành biểu trưng cho ý chí kiên trì, dám đương đầu với thử thách để về đích. Và đó cũng là thành ý cho lời cầu chúc, mong muốn thăng tiến trong công danh khi tranh cá chép và hoa sen luôn được vận dụng nhiều để trang trí trong không gian nhà ở hay ở phòng họp.


Tranh đồng hồ phong thủy cá chép Phú Quý Hữu Dư PT161002

Hình ảnh hoa sen trong sản phẩm tranh treo tường đẹp hoa sen và cá chép là loài hoa biểu trưng cho Phật giáo, đại diện cho sự tự do tự tại, và nhân quả luân hồi : ban đầu (hoa nở) – kế tiếp (đài sen) – Tương lai (hạt sen). Mang tính chất xuyên qua bùn đất để vươn lên mặt nước màu mỡ được ví như Tiềm năng dồi dào.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tiếng “Sen” theo tiếng hán phát âm là “liên” đồng âm với chữ “liên” (luôn luôn), Chữ “Cá” thì còn được gọi là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – Cá thể hiện cho sự dư dả liên tục, hay còn được gọi là Tranh Niên Niên Hữu Dư
Ngoài mục đích dùng làm tranh treo tường cho nhà xinh thì đây cũng là sản phẩm quà lưu niệm giúp tăng may mắn trong công việc không những độc đáo mà còn đem đến ý nghĩa cực kì may mắn cho gia chủ
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Các chủ đề cùng chuyên mục: