Đối với những không gian có diện tích bị thu hẹp thì việc kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn là điều vô cùng hữu ích. Dưới đây là những mẫu phòng khách kết hợp phòng ăn bạn có thể tham khảo và nó được AVA thi công nội thất theo phong cách hiện đại.

Thi công nội thất mẫu phòng ăn kết hợp hài hòa với phòng khách
Nội thất phòng khách đẹp, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng tinh tế với sự kết hợp hài hòa này.Khá sang trọng và hiện đại với phong cách này.

Trong phòng khách này có tầm nhìn mở rộng là khu vực ăn uống cùng với các điểm nhấn đen, trắng tạo ra một không gian vô cùng thú vị.Thiết kế nội thất phòng khách có sự giao thoa hài hòa giữa cổ điển và hiện đại trong cùng không gian.

Trang trí combo phòng khách – ăn khá khó, nhưng với ví dụ này thì hoàn toàn ngược lại với việc lựa chọn bảng màu hài hòa để tạo cảm giác liền mạch.
Thi công nội thất chung cư với màu xanh lá cây cũng giúp cho sự kết hợp 2 phòng khách – ăn trở nên hoàn hảo.Hay như việc lựa chọn tông màu sáng tối cũng giúp không gian thêm nổi bật, lạ mắt.Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên không gian sang trọng, đẹp mắt.Màu sắc nhã nhặn cùng ánh sáng từ đèn trang trí giúp không gian trở nên lung linh, huyền ảo.Bàn ăn ở dạng thanh dài, được đặt dọc theo lưng ghế sofa giúp tiết kiệm không gian một cách triệt để.

Combo phòng ăn nhà bếp này sử dụng đèn quả cầu trang trí để vẽ mắt lên trên, tạo ảo giác về không gian rộng hơn, những chậu cây xanh cũng góp phần giúp căn phòng trở nên mát mẻ, tươi mới.

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://avaco.com.vn/thi-cong-noi-th...-dep-n412.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: