Anh chị em đang cần làm kỷ niệm chương giá rẻ với số lượng nhiều mà chưa biết nên chọn loại kỷ niệm chương nào? Giới thiệu đến với Các bạn mẫu kỷ niệm chương với chất liệu Acrylic. Vậy chất liệu này là gì? Kỷ niệm chương được làm từ nó có đẹp không? Xem qua bài viết bên dưới.

Kỷ niệm chương với chất liệu Acrylic.

Chất liệu Acrylic là gì ?

Đấy là một loại chất liệu có nguồn gốc từ tổng hợp các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Có tên gọi hóa học là Poly Methyl Methacrylate (PMMA); và tại Việt Nam, Acrylic được gọi chung bằng một từ ngữ khác đấy là Mica. Loại vật liệu Mica (Acrylic) này không quá cứng như pha lê cũng ko dễ vỡ nứt như thủy tinh ; với nhiều ưu thế vượt bậc. Trong sản xuất kỷ niệm chương, Acrylic cũng rất được ưa chuộng ; đối với ngành khác như sản xuất nội thất thì Acrylic được sử dụng với vai trò là bề mặt sản phẩm. Mica phối hợp với gỗ công nghiệp tạo nên những sản phẩm tương đối quen thuộc trong đời sống.Ưu Thế Của Vật Liệu Acrylic.

_ Chất liệu này có độ sáng bóng tương đối, tuy chẳng thể sánh với chất liệu pha lê hay thủy tinh. Có màu sắc phong phú và đa dạng ; khoảng hơn 50 màu từ những màu trơn trẻ trung, ấn tượng tới màu vân gỗ đẳng cấp, thời thượng. Chính cho nên, trong sản xuất làm kỷ niệm chương sẽ phối hợp được đa dạng màu sắc cho sản phẩm đẹp hơn.

_ Ngoài sự đa dạng màu sắc, Các bạn cũng không hề lo sự bay màu của chất liệu mica trong quá trình sử dụng. Nó được biết đến như một loại vật liệu an toàn - ko độc hại, gần gũi với con người và môi trường. Hơn nữa, rất dễ lau chùi, có thể đánh bay hết những vết trầy xước nhẹ trên bề mặt một cách đơn giản.

_ Chất liệu Mica có khả năng chịu được nhiệt cao, lại nhẹ và dẻo nên thuận tiện ứng dụng trong sản xuất. Chất liệu này còn có khả năng chống tia cực tím, ko bị cong vênh, mối mọt hay co ngót trong thời kỳ sử dụng.

_ Thực chất của loại vật liệu mica này là nhựa tổng hợp, nên nguồn cung cấp dồi dào ko phụ thuộc thiên nhiên. Giá thành rẻ, đây cũng chính là thế mạnh khiến Acrylic được sử dụng nhiều trong đời sống.

Nhược Điểm Của Acrylic.

Thế nhưng ngoài ra, Acrylic cũng có nhược điểm như :

+ Vì nguồn cung dồi dào, nên được xem là chất liệu phổ thông, không sang trọng lắm.

+ Thực chất là nhựa, nên kỷ niệm chương từ chất liệu này có hạn chế về độ sáng bóng lung linh.

Vậy Có Nên Làm Kỷ Niệm Chương Giá Rẻ Với Chất Liệu Acrylic Không?

Có lẽ Anh chị đã có câu trả lời cho chính mình sau khi xem qua bài viết. Không có một điều gì là tuyệt đối hoàn hảo ; tùy vào nhu cầu hay trong những tình cảnh khác nhau sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.Lời kết.

Nhìn sơ bộ, chất liệu Acrylic có những điểm hay từ đặc tính, màu sắc cũng như giá thành. Được sử dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất, đặc biệt trong lĩnh vực nội thất nhà cửa. Qua bài viết, kỷ niệm chương in logo tổng hợp thông tin về chất liệu này ; qua đó khi Anh chị cần làm kỷ niệm chương giá rẻ với số lượng lớn, hãy liên lạc với doanh nghiệp chúng tôi. Xem qua các loại kỷ niệm chương của đơn vị tại website : https://kyniemchuonginlogo.com/

Các chủ đề cùng chuyên mục: