Bạn đang có mong muốn thiết kế cho gia đình mình mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển ? Tuy nhiên, bạn lại chưa có nhiều hiểu biết về mẫu biệt thự này. Bài viết dưới đây là những thông tin về thiết biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng, sẽ là tư liệu cho bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu biệt thự đẹp này nhé!

Thông tin dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Anh Thiên

  • Địa điểm, đất xây dựng: Hải Phòng

  • Phong cách kiến trúc: tân cổ điển mái thái

  • Số tầng: 3

  • Diện tích sàn:150m2

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp ở Hải Phòng
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng có diện tích 150m2 /sàn, thiết kế trên mảnh đất 200m2 với mặt tiền hướng ra đường quốc lộ. Biệt thự tân cổ điển được các KTS thiết kế với tông màu trắng thanh cao tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng. Kiến trúc tân cổ điển vừa toát lên sự đẳng cấp, vừa toát lên sự thanh cao đã làm hài lòng chủ đầu tư.
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng không gian rộng rãi, chắc chắn
Với diện tích mặt sàn 150m2, biệt thự tân cổ điển đẹp với đầy đủ không gian cho các thành viên sử dụng, tổng thể công trình được bố trí hài hòa hợp lý đáp ứng yêu cầu về tận dụng không gian tối đa cho nhu cầu sử dụng, đồng thời đảm bảo được mật độ xây dựng cho phép của khu đô thị. Với kết cấu các trụ vô cùng vững chắn, mẫu biệt thự không chỉ đẳng cấp, sang trọng mà còn kiên cố, bền vững với thời gian.
Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển – Hiệu năng sử dụng cao
Nhìn từ trên cao có thể thấy được toàn bộ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng với hệ mái chéo đan xen mái bằng với những sắp xếp hình khối hợp lý. Các hệ mái đan xen lệch cao độ, kích thước to nhỏ khác nhau tạo nên sự chính phụ vô cùng đẹp mắt.

Công năng sử dụng thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Mẫu biệt thự tân cổ điển được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của 7 – 8 thành viên:

  • Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ nhỏ và 1WC.

  • Tầng 2 gồm: 1 phòng ngủ với WC khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ và 1 WC.

  • Tầng 3 gồm: 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng kho, 1 phòng giặt và phơi đồ và 1WC.

  • Tất cả đều mang lại sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.
Chuyên thiết kế Kiến trúc, nội thất và thi công nhà ở, các công trình biệt thự cao cấp như biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự hiện đại, nhà phố, căn hộ penthouse, hay các kiến trúc đình, chùa Việt Nam,...Đến với Công ty thiết kế biệt thự AVA chắc chắn Quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, tư vấn cẩn thận. Tất cả là nỗ lực của đội ngũ nhân viên của AVA với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến cho những khách hàng thân yêu của mình. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt.
Nguồn: dongphongcorp