Nằm ở thị trấn ven biển Santa Teresa, gần đại dương ở rìa rừng nhiệt đới. Ngôi biệt thự hiện đại - Sirena House rộng lớn như một ốc đảo, ẩn mình giữa thế giới náo nhiệt. Với thiết kế mở, “mời gọi” thiên nhiên vào trong nhà, sau khi hoàn thành, biệt thự trở thành nơi dù đi đâu cũng muốn trở về của gia chủ.

Căn biệt thự hiện đại rộng lớn và tách biệt như một ốc đảo, ẩn mình sau rừng cây

Với diện tích hơn 1000m2, thay vì việc thiết kế thành một khối, căn biệt thự hiện đại đẹp này được chia thành nhiều khu riêng biệt nhưng vẫn có sự gắn kết nhất định. Giữa các khu, các mái nhà xếp chồng lên nhau, tạo ra không gian lưu thông thú vị. Từ đó, hình ảnh khu rừng như được lồng ghép vào ngôi biệt thự với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thiên nhiên xung quanh.
Thiết kế biệt thự hiện đại tựa như “tích hợp” vào môi trường xung quanh
Căn biệt thự nghỉ dưỡng đem lại cảm giác yên tĩnh, thuận tiện cho những ai thích sống và làm việc ở một nơi yên bình, thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên
Sự chuyển tiếp giữa không gian bên trong và bên ngoài diễn ra nhẹ nhàng, linh hoạtMái nhà xếp chồng lên nhau vừa giúp đảm bảo sự phân chia riêng biệt mà vẫn giữ được sự nhịp nhàng, uyển chuyển
Các khối nhà được chia thành phòng ngủ, không gian sinh hoạt, khu vực dịch vụ. Tất cả tạo nên sự hài hòa và liền mạch thông qua sự luân chuyển của không gian trong nhà và ngoài trời. Điều này cho phép các thành viên trong gia đình trải nghiệm sự thay đổi của thiên nhiên mỗi khi họ phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Ở mẫu biệt thự đẹp này, các đường mái mở rộng và được thiết kế cẩn thận để chống nắng và mưa thông qua một quá trình thiết kế bioclimatic, phân tích các hình thái nắng, gió và lượng mưa để tạo ra sự thoải mái mà không cần sử dụng năng lượng. Một loạt các hệ thống bền vững như hứng nước mưa, hệ thống tái chế nước, tạo năng lượng và thiết kế thông minh khiến dự án này trở thành dự án tiên phong trong kiến ​​trúc nhiệt đới bền vững có thiết kế thụ động làm cốt lõi.

Được bao quanh bởi môi trường rừng rậm tươi tốt, Sirena House mang đến sự tách biệt và trải nghiệm sống độc đáo. Các không gian được thiết kế để tối đa hóa cuộc sống trong nhà và ngoài trời, là “resort” thu nhỏ của các thành viên trong gia đình.

Công ty thiết kế biệt thự AVA đơn vị chuyên thiết kế thi công những công trình lớn như biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển, các kiến trúc đình chùa Việt Nam,...Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng gọi vào hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Nguồn: Studio Saxe

Các chủ đề cùng chuyên mục: