những dịp nghỉ lễ thường là lúc bạn thân, bằng hữu quây quần bên nhau cùng ăn uống các món ăn ngon. do đó bánh bao sỉ Cần Gia Bánh đưa ra cùng bạn món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu and hoàn thành rất dễ dãi bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể đón tiếp gia đình mình rồi đó.

Đặt hàng : Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia
Các nguyên liệu cần có cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường kính trắng phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy thích của người sử dụng và gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách chế biến món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: khách du lịch cho dừa nạo ra thau & bỏ vào đó 1 phần 2 lít nước đun nóng 70 độ và nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp đến các bạn dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra bát tô.

Bước 2: khách du lịch cho phần nước cốt dừa cùng đường kính trắng phèn đã sẵn sàng vào chung 1 cái nồi and bắt lên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay các thành phần hỗn hợp này với lửa nhỏ cho đến lúc đường phèn tan ra hết thì bạn cũng có thể tắt bếp rồi đợi cho tất cả hổn hợp để nguội. lúc đó chúng ta đã có được hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để triển khai mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung hỗn hợp (A) rồi khuấy đều lên để phân thành hỗn hợp (B).

Bước 4: trứng gà thì bạn đập vô một tô riêng and đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, giờ đây chúng ta có hỗn hợp (C).

Tham khảo : Banh bao ngot than tre Cần Gia

Bước 5: Rây các thành phần hỗn hợp (C) vô chung tất cả hổn hợp (B) & đánh đều tới lúc nào 2 tất cả hổn hợp này hòa quyện với nhau tạo thành một hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: hay dùng cọ để quét dầu ăn mặt dưới nồi cơm điện trước khi nướng bánh để khi thành phẩm bánh không bị dính đáy

Bước 7: du khách rây các thành phần hỗn hợp (D) qua một cái rổ lúc trước cho vô nồi. Sở dĩ rất cần được làm như thế là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong tâm địa bánh. Đóng nắp nồi & bật qua chính sách nấu như nấu cơm bình dân & lúc bánh dậy hương thơm thì khách tham quan thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, còn nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. một số bí quyết nhỏ bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều và không quậy nhiều quá cũng như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo màu sắc cho bánh bò thì bạn có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều tương thích, and nên cho vô hỗn hợp (B).

khách du lịch có biết rằng những siêu thị bây giờ đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu không có khoảng thời gian nhưng có muốn tự làm để bảo đảm an toàn lau chùi thì các bạn cũng có thể tìm đặt bột bánh bò and pha theo chỉ dẫn trên bao bì cũng khá ngon đấy.

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn