-
08-23-2016, 09:27 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 0
Những món ăn hấp dẫn từ chân gà ở Cửa Bắc
Cửa hàng Chè Xoan số 30 Cửa Bắc là quán ăn vặt đường phố được nhiều bạn trẻ nói quanh nói quẩn khu vực Ba Đình biết tới. Không gian quán không quá rộng, cốt tử ngồi ngoài vỉa hè nhưng vào chiều tối bắt đầu rất đông khách. Các món ăn chủ yếu là các món nhậu, chè và độc đáo nhất là những món ăn chế biến từ chân gà.
Súp chân gà rút xương
Đến Chè Xoan không thể không thưởng thức món khai vị súp chân gà rút xương có 1-0-2 tại đây. Súp chân gà có vị thơm ngọt đặc trưng, mềm của trứng và giòn dai của làm thịt chân gà rút xương. Chân gà rút xương được xào riêng, nêm nếm gia vị cay ngọt mặn mà, bò bít tết khi ăn mới cho thêm vào bát súp cùng rau thơm. Món ăn độc đáo này đã làm nên tăm tiếng cho Chè Xoan 30 Cửa Bắc, trở nên đặc sản chẳng thể không thưởng thức khi tới đây.
Nộm chân gà rút xương
Bên cạnh món súp chân gà, nộm chân gà rút xương cũng là món ăn hấp dẫn rất được ưa chuộng tại đây. Nộm được làm từ cải bắp tím, hành, lẩu bắp bò riêu cua xà lách và các loại rau thơm, gia vị trộn cùng chân gà rút xương với giấm, tỏi, ớt và sả. Món ăn có vị giòn mát của rau củ, dai dai từ chân gà, cay cay, chua chua vị ớt, giấm, thanh, mát mà không hề bị ngán hay ngấy.
Chân gà ngâm giấm
Chân gà ngâm giấm là món ăn truyền thống của vùng Bắc Bộ. Chân gà hấp chín tới được cho vào lọ giấm ớt, tỏi, sả ngâm cho tới khi da gà trở nên phồng, gỏi cuốn tôm thịt dóc xương là có thể thưởng thức. Món ăn chế biến công cu li này có vị chua, cay đượm đà được ăn kèm với các loại rau sống, trở nên món nhậu khôn cùng hấp dẫn. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy hương vị chân gà ngâm giấm đặc trưng ấy nhờ bàn tay khéo léo của chủ quán.
Chân gà nướng sa tế
Bên cạnh những món thân thuộc như chân gà hấp sả ớt, chân gà nướng, Chè Xoan còn có chân gà nướng sa tế mới lạ. Món ăn được bọc trong giấy bạc nướng với sa tế, sả ớt khôn cùng cay nóng, ăn nhập thưởng thức trong những ngày đông lạnh. Chân gà nướng có màu vàng mật ong bắt mắt nhưng không bị xém vì đã bọc qua một lớp giấy bạc. Vỏ ngoài giòn nhưng vẫn giữ được độ ngọt, thêm vị cay cay, tê tê của sa tế. Đây là món nhậu rất được ưa thích trong những ngày mưa lạnh này.
Với giá cả khôn cùng hợp lý, menu độc đáo ngon mồm, đây sẽ là địa chỉ ẩm thực mới mẻ cho những buổi nhậu hay tụ hội bạn bè.Các chủ đề cùng chuyên mục:
- thang 7 co km ko van u !
- Tru Tiên - Chương 6: Bái Sư
- (TOP)Ai nhap dc code va su dung dc ban avatar thi vo
- m.n vao nhe
- Chi holi 3ngày òi mà van ko dk code
- Chj holy vaò em hỏi tí
- m.n vào hỏi cái admin vào càng good
- Nhìn ảnh chị Dương Huyền Vân yêu luôn
- Ai chơi sever mới vào top báo danh làm quen phát nhé.
- Việt nam vs asenal
-
08-23-2016, 09:27 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- May 2014
- Bài viết
- 0
Những món ăn hấp dẫn từ chân gà ở Cửa Bắc
-
08-23-2016, 09:27 AM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- May 2014
- Bài viết
- 0
nhìn ngon quá
-
08-23-2016, 09:27 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- May 2014
- Bài viết
- 0
hôm nào dẫn người yêu qua luôn
-
08-23-2016, 09:27 AM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jun 2016
- Bài viết
- 0
nhiều món hấp dẫn quá
Mật ong từ lâu đã đc biết tới là nguyên liệu làm đẹp thần kỳ của phái nữ, ko chỉ cấp ẩm, mật ong còn hỗ trợ kháng khuẩn, làm sáng làn da Đồng thời ngăn chặn nhiều tình trạng xấu của da như vảy nến,...
Chuyên gia chia sẻ - Mẹo bổ sung...