Yao, thành viên chính thức của LGD, đã tiết trên Stream cá nhân của mình về đội hình mới với sự tham gia của Maybe và Xiao8 thay thế Injuly và Faith.

Xiao8 sẽ quay lại LGD
Theo chia sẻ mới đây của Yao trên Stream, đội hình hiện sẽ không còn Faith và Injuly và những người thay thế đã được xác nhận đó chính là Xiao8 và Maybe. Như vậy, Xiao8 đã một lần nữa quay về cố hương LGD của mình, sau 1 năm rời đến Newbee. Tại Newbee - team vô địch TI4, Xiao8 được coi là đầu tàu khi anh luôn là người Ban/Pick chính cho team và luôn tìm ra những chiến thuật hợp lý. Sau khi thông tin về việc Faith và Injuly ra khỏi LGD, người hâm mộ của IG đã đoán già đoán non rằng Faith sẽ trở lại với IG và bộ đôi sát thủ thuở nào ChuaN - Faith sẽ được thành tái lập. ChuaN từng nói rằng, người anh luôn muốn sát cánh cùng và người hiểu anh nhất chỉ có thể là Faith thế nên khả năng cao, Faith sẽ đầu quân lại cho IG. Faith và ChuaN là bộ đôi đã chơi với nhau nhiều năm, thậm chí trước khi cả chuyển sang bộ môn DOTA 2.

Faith sẽ đầu quân lại cho IG ?!?!
Yao cũng bật mí rằng team Newbee cũng đang để mắt tới Faith và thông tin Vici Gaming hiện để ý tới Rabbit cuả Newbee cũng được Yao nhắc tới. Sau khi Black bị mời ra khỏi team VG thì VG hiện đang thiếu một vị trí Carry. Đã có những tin đồn rằng Burning sẽ tham gia vào VG nhưng dường như Rabbit mới là người sẽ thay thế vị trí đó.
Theo xemgame.com