Bạn đang có nhu cầu xét nghiệm mối quan hệ huyết thống nhưng còn phân vân vì chưa biết chọn địa chỉ nào để trao trọn niềm tin? Bạn muốn biết xét nghiệm ADN ở đâu để chứng minh sự thật mà nhiều năm nay chỉ có bản thân mình mới hiểu rõ? Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ những mối bận tâm đó, sẽ không còn những nghi ngờ, dằn vặt, lo âu, hay nỗi oan ức mà không một ai có thể hiểu được.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử nhân di truyền học công tác lâu năm trong lĩnh vực sinh học phân tử, cam kết sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ xét nghiệm tốt nhất và chính xác nhất.

Chỉ với 3,4 triệu đồng, bạn sẽ có được kết quả xác định mối quan hệ huyết thống trong tay. Xét nghiệm của bạn sẽ được thực hiện tại phòng Lab đạt chứng nhận AABB của Hiệp hội huyết học Mỹ, cho kết quả chính xác và tin cậy nhất. Xem bảng giá xét nghiệm ADN.

Thủ tục xét nghiệm rất đơn giản, bạn chỉ cần 15 phút để thu mẫu theo hướng dẫn rồi gởi đến văn phòng iDNA, kết quả sẽ có sau 5 ngày.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì kết quả xét nghiệm bảo đảm chính xác 100% và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất, chúng tôi sẽ luôn là một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, đáng tin cậy để trao niềm tin.