Tự hào với nhiều năm trong nghề chụp hình cưới đẹp ở sài gòn, lavender studio với đội ngũ nhân viên có gu thẩm mỹ cao sẽ giúp các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn tour chụp ảnh cưới kết hợp du lịch mà Lavender đứng lên tổ chức.
Biển Nha Trang trong xanh mát lành, sóng nước vỗ nhẹ vào bờ cát trắng phau phau như tấm lụa màu nắng đang vương mình trên bờ biển, xa xa là những hàng cây xanh tươi tốt, òa mình vào những cơn gió ẩm mang theo hương vị mằn mặn của biển cả mà lao xao lay động. Tất cả cảnh sắc hài hòa lại tạo nên một vùng trời xanh tươi và thơ mộng, bình yên mà hoàn mỹ khiến bao lớp du khách “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với biển nơi đây. Bên cạnh đó, bãi tắm nông lại ít có sóng lớn, tha hồ cho các du khách đùa nghịch, tắm biển, và các đôi chụp ảnh cưới cũng có thể tạo thêm nhiều shot hình đẹp trong làn nước biển Nha Trang xanh mát.
Với biển Nha Trang, không ai mà không bị xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên, đi rồi vẫn muốn được quay lại, thậm chí là được gắn bó mãi với vùng biển xinh đẹp này.

Còn các cặp đôi trẻ đang muốn chụp cho mình một bộ album cưới đẹp mê hồn để trưng bày trong ngày cưới và tô đẹp thêm cho tổ ấm tương lai, chắc bạn càng không muốn bỏ lỡ một địa điểm chụp hình cưới đẹp như biển Nha Trang phải không? Và nếu đã đến đây rồi, ngại gì mà không tranh thủ thực hiện luôn một chuyến du lịch ngắn để cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi bình yên, thoải mái bên bạn đời tương lai!
Tour chụp hình cưới kết hợp du lịch Nha Trang chính là một trong những giải pháp chúng tôi mang đến cho bạn. Đây là một dịch vụ vừa có chụp ảnh cưới trọn gói vừa bao gồm du lịch tại vùng biển Nha Trang xinh đẹp, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn sự thoải mái, thuận tiện nhất trong suốt quá trình chụp hình cũng như một chuyến đi thư giãn và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Liên hệ book ngay các gói chụp hình này theo số máy lẻ: 083.8866887 hoặc truy cập website: lavenderstudio.vn