Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mua bếp từ hãng nào tốt ?

một.Hãng bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen là mẫu sản phẩm sở hữu nhãn hàng của Đức, sử dụng 100% linh kiện điện tử của Đức và đặt nhà máy lắp ráp tại những nước khác nhau. Tính tới thời điểm này, bếp từ Munchen nhập cảng đang với 4 chiếc sản phẩm có xuất phát khác nhau:

+ Bếp từ xuất xứ Đức: Bao gồm những dòng bếp: Bếp từ Munchen GM-5656, bếp từ Munchen GM-8999, bếp từ Munchen M-568I.
+ Bếp từ khởi thủy Tây Ban Nha: sở hữu một cái bếp: Bếp từ Munchen GM-6232. Bếp tiêu dùng 100% linh kiện điện tử Đức và được lắp ráp tại nhà máy ở Tây Ban Nha.
+ Bếp từ căn nguyên Ý: Bao gồm những chiếc bếp: Bếp từ Munchen MT03, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M216max nhập khẩu,
+ Bếp từ nguồn gốc Malaysia: bếp từ Munchen M50.

==>Với mỗi 1 dòng sản phẩm, mang nguồn gốc khác nhau, chúng tôi đều có CO chứng nhận xuất xứ căn nguyên 1 phương pháp rõ ràng để các bạn với thể yên ổn tâm khi tiêu dùng sản phẩm.

Bếp từ Munchen luôn chú trọng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, vì vậy các nhà sản xuất đã dùng toàn bộ linh kiện Siemenst, E.G.O cao cấp của Đức kết hợp mặt kính cực kỳ bền Schott Ceran siêu bền để cấu tạo bắt buộc sản phẩm Munchen chất lượng tốt, độ bền cao. ngoài ra, có việc tậu hiểu nhu cầu sử dụng của các nước có khí hậu nhiệt đới đặc biệt là tại Việt nam, các nhà sinh sản đã cho xây dựng thương hiệu những linh kiện bếp là những bo mạch điện tử, mâm từ sở hữu khả năng chống lại tác nhân gây hại của khí hậu nóng ẩm mưa rộng rãi giúp các bạn yên tâm hơn khi tiêu dùng sản phẩm bếp từ Munchen. Hệ thống bảng điều khiển tiêu dùng cho bếp từ Munchen vô cùng nhạy, linh hoạt với từng chức năng giúp quý khách dễ dàng sử dụng mang các thao tác khôn cùng đơn thuần. mang dải công suất từ 1 tới 9 bạn có thể dễ dàng nâng cao - giảm nhiệt độ bằng các phím cảm ứng "+" và "-". 1 số cái sản phẩm được mẫu mã với bảng điều khiển dạng vuốt. đặc biệt, hệ thống cảm ứng cực kỳ nhạy, sử dụng được ngay cả khi tay ướt, giúp cho việc dùng bếp vươn lên là dễ dàng nhất. Cũng như những chiếc bếp từ cao cấp khác, bếp từ Munchen cũng được thứ những tính năng an toàn và đương đại như: hứa hẹn giờ, cảnh bảo nhiệt dư, khóa an toàn, nấu ăn nhanh - booster, ủ ấm thức ăn ở 3 mức nhiệt: 40độ C, 70độ C, 90độ C. Bếp từ Mucnhen hiện có những model nhập cảng Đức được bảo hành 3 năm còn các model khách được bảo hành 24 tháng và các tháng tiếp theo được hỗ trợ 50% tầm giá cho mỗi lần thay thế, bảo hành sản phẩm.2.Hãng bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca là 1 thương hiệu của Tây Ban nha, ví như so với những hàng bếp từ như Bosch, Siemens, Teka,…thì các sản phẩm bếp từ Lorca có mặt ở Việt Nam muộn hơn nhưng lại chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường bếp ở nước ta. bề ngoài của những sản phẩm bếp từ Lorca đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng và lịch sự.

Hãng bếp từ Lorca du nhập tiêu dùng 100% sản phẩm đều được sinh sản tại Mayalysia và Tây Ban Nha, Đức có mọi linh kiện điện tử đạt tiêu chuẩn Châu Âu..Tất cả sản phẩm của bếp từ Lorca đều được thứ các cái mặt kính lừng danh mang khả năng chịu được nhiệt độ cao và lực va đập mạnh như: Schott Ceran, Eurokera, Crystallite vitroceramic... các đồ vật bên trong của bếp từ Lorca bao giờ cũng được gắn trên đĩa phương pháp điện hoàn toàn và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn và không lo bị điện giật ngay cả khi thời tiết mang độ ẩm cao.

Mâm từ sử dụng cho bếp từ Lorca là loại mâm từ được nhập cảng xịn của Đức mang khả năng tự nhận mặt nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc giữa đáy nồi và vùng nấu để sinh nhiệt nên bếp với khả năng nấu ăn nhanh và hà tằn hà tiện điện. Bảng điều khiển của bếp vô cùng dễ dùng sở hữu toàn bộ những chức năng như: khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, hứa thời kì, chức năng hâm nóng ở thức ăn ở những dòng bếp nhập khẩu Đức…Bạn sở hữu thể tham khảo 1 số dòng bếp từ Lorca điển hình như: Bếp từ Lorca LCI 826 hàng hiệu, Bếp từ Lorca LCI 800, Bếp từ Munchen GM-8999,v.v…bếp từ Lorca hiện được bảo hành 36 tháng tại nhà.

3.Hãng bếp từ Giovani

Trong những hãng bếp từ nhập cảng Châu Âu thì hãng Giovani luôn được xếp vào loại nổi tiếng ngày nay. Đây là chiếc bếp từ của Ý và bên cạnh những chiếc bếp nhập khẩu Malaysia thì hiện hãng Giovani đã có các model du nhập nguyên chiếc từ Ý như: Bếp từ Giovani G – 390 SD, Bếp từ Giovani G – 490 TS ,…, Bếp từ Giovani dùng 100% linh kiện điện tử nhập khẩu nguyên loại từ Đức và sản xuất trên dây chuyền khoa học đương đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. giả dụ các loại bếp từ Giovani du nhập Malaysia thì thời kì bảo hành sẽ là 24 tháng thì các model nhập cảng nguyên cái Ý sẽ được bảo hành lên tới 10 năm cả phần linh kiện điện tử và phần mặt kính.

Bếp từ Giovani tiêu dùng mặt kính nhập cảng Đức - Schott ceran hoặc kính K+ của Pháp đây đều là những dòng kính mang khả năng chịu lực và chịu lực rất thấp cùng khả năng tản nhiệt nhanh chóng bảo đảm an toàn. Mặt khác bếp từ Giovani còn dùng mâm từ E.G.O Đức với khả năng tự nhận mặt nồi nấu cân xứng và kích cỡ xúc tiếp nồi để sinh nhiệt, nhiệt lượng sẽ không hề bị thất thoát ra không tính. Bếp từ Giovani được thiết bị các tính năng an toàn lợi ích : Khóa an toàn trẻ nít, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư,…Sử dụng bếp từ Giovani sẽ là sự tuyển lựa xuất sắc cho gia đình mình.

mang kinh nghiệm đa dạng năm trong lĩnh vực buôn bán bếp từ Nhà bếp Munchen luôn sẵn tương trợ bạn rẻ nhất để giúp bạn và gia đình mua được mẫu bếp thích hợp mang gia đình, Nhà bếp Munchen luôn cam kết có các bạn về chất lượng cũng như chi phí của từng loại bếp khi đưa đến tay người mua hàng.