Thanh Hóa là mảnh đất chứa đựng nhiều di tích lịch sử của dân tộc và cũng là địa điểm nghỉ dưỡng rất hấp dẫn mỗi mùa hè. Việc di chuyển đến Thanh hóa hiện nay khá dễ dàng vì vé máy bay đi Thanh Hóa đã được cung cấp bởi rất nhiều hãng hàng không như Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều hành trình giá tốt. Bạn có thể đặt vé máy bay tại Vemaybayok.com để tiết kiệm chi phí.

Khu bảo tồn Pù Luông


Một địa điểm du lịch ưa thích của du khách muốn ngắm những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và động vật hoang dã. Nơi đây thuộc vị trí huyện Quan hóa và Bá Thước. Nơi này có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và đồ sộ. Là địa điểm hấp dẫn với ai ưa thích khám phá thiên nhiên


Sầm Sơn

Một địa điểm như là biểu tượng của Thanh Hóa. Nhắc đến Thanh Hóa có địa điểm du lịch nổi tiếng nào thì ai ai cũng nhớ và nhắc đến Sầm Sơn đầu tiên. Một bãi biển nổi tiếng Việt Nam từ đầu thế kỷ 21 trực thuộc thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Đến đây ngoài việc bạn tắm biển trên những bãi tắm đẹp thì nơi này còn rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác. Khiến cho du khách có nhiều trải nghiệm mới khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau.

Bãi biển Hải Tiến

Nơi này thuộc địa phận huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa được đưa vào khai thác du lịch ở những năm gần đây và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Một bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ của thiên nhiên, cảnh quan tự nhiên có rừng có biển. Với bờ biển rộng trải dài cùng bờ biển cát trắng mịn, nước biển sạch, xanh thẳm. Bên cạnh bãi biển là những dặng rừa xanh, rừng phi lao rộng bát ngát, để sau khi thỏa thích tắm biển xong quý khách có thể lựa chọn cho mình một chuyến đi khám phá khu rừng phi lao và selfi cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp vừa có rừng vừa có biển.

Đến với bãi biển Hải Tiến quý khách sẽ được trải nghiệm những khám phá bất tận, những giây phút thoải mái, thư thái nhất.