Khi mua bao cao su, cần để ý kỹ các nguyên tố như: Ngôn ngữ, màu sắc và quy cách bao bì, mã vạch, nguồn gốc của sản phẩm. Đối với các loại bao cao su kém chất lượng, điểm dễ nhận biết nhất là màu sắc và quy cách bao bì sẽ không được sáng và đẹp như sản phẩm chính hãng, hơn nữa, màu của bao cao su sẽ trắng đục, cũ nếu là hàng tái chế.


Bạn cũng cần rà mã vạch trên bao bì có đúng với xuất xứ của sản phẩm hay không. Và bao cao su kém chất lượng thường sẽ có mùi cao su rất nồng và gây khó chịu cho người dùng.
Tốt nhất, bạn nên mua bao cao su tại những địa điểm uy tín, cân nhắc kỹ lưỡng đối với các hàng xách tay hoặc thương lái để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm giả hoặc tái chế.

>>>Tham khảo mục liên quan:
Bao cao su Masculan của Đức có tốt không
Mua bao cao su Masculan ở đâu

Bạn cần trang bị đầy đủ các kiến thức cho bản thân về các biện pháp phòng bệnh dục tình, quan hệ an toàn. Việc dùng bao cao su mỗi khi quan hệ là một biện pháp được khuyến khích sử dụng nhất để phòng tránh các bệnh về dục tình.

Ngoài ra, theo dõi và chú ý đến những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể, đồng thời thực hành khám sức khỏe định kỳ và tầm soát bệnh tình dục cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Những vấn đề can hệ đến tình dục vẫn được xem là mẫn cảm đối với nhiều người nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng đến sức khỏe không chỉ của mỗi cá nhân mà là của toàn tầng lớp. Đừng ngần ngại liên can với shop người lớn để được hỗ trợ các vấn đề liên tưởng đến sức khỏe và sức khỏe dục tình nói riêng phê duyệt việc miễn phí tham vấn sức khỏe trực tuyến cùng thầy thuốc qua vận dụng và website.

>>>Xem thêm : Bao cao su giá rẻ tại Hà Nội : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-gia-re