Manchester United https://doihinhmu.com chắc chắn sẽ đầu tư vào một trung vệ mới vào mùa hè này và chúng ta đã thấy một loạt bản hợp đồng tiềm năng được đề cập trước kỳ chuyển nhượng.

United đã chi rất nhiều tiền cho các trung vệ trong những năm qua nhưng vẫn chưa thực hiện đúng.


Eric Bailly , Victor Lindelof , Harry Maguire và Raphael Varane đều được ký hợp đồng với mức phí hợp lý nhưng không thực sự đáp ứng được kỳ vọng – phải thừa nhận là rất cao.

Tìm đối tác cho Lisandro Martinez phải là ưu tiên hàng đầu, nhưng United cũng có thể xem xét việc cạnh tranh bổ sung bằng chân trái cho Martinez do chấn thương của anh ấy.

Những cái tên như Jarrad Branthwaite , Antonio Silva và Jean-Clair Todibo đều đã được nhắc đến trong thời gian gần đây và United có thể đang xem xét những tài năng trẻ hơn dưới thời Ineos.

Ineos sẽ biết nhiều về bóng đá Pháp khi họ sở hữu Nice và một tài năng ở Ligue 1 dường như là mục tiêu chính của United.

MU muốn có Leny Yoro
Các báo cáo hồi tháng 12 cho thấy United đã liên hệ để ký hợp đồng với Leny Yoro của Lille.

Những tin đồn đó tiếp tục diễn ra vào tháng 1 với các báo cáo cho thấy Ineos có mối quan hệ tuyệt vời với người đại diện của Yoro, Jorge Mendes.

Lille được cho là đã định giá Yoro ở mức khổng lồ 78 triệu bảng khi cầu thủ 18 tuổi này có một số màn trình diễn ấn tượng ở Ligue 1.

Hậu vệ cao 6ft 3in đã ra sân 37 trận mùa này và gây ấn tượng với tốc độ cũng như sự điềm tĩnh của anh ấy ở hàng phòng ngự.

Một tuyển trạch viên giấu tên của Premier League đã so sánh Yoro với Rio Ferdinand , và cầu thủ tuổi teen người Pháp vẫn có thể theo chân Ferdinand chuyển đến Old Trafford.

Ông chủ Lille về vụ chuyển nhượng Yoro
Paulo Fonseca, ông chủ của Yoro tại Lille, hiện đã đưa ra nhận định về tương lai của trung vệ này.

Fonseca đã nói với BBC Sport rằng anh ấy tin rằng Yoro sẽ gia nhập một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu 'trong năm tới'.

Fonseca nhìn nhận thực tế về tình hình khi biết rằng một số câu lạc bộ lớn nhất xung quanh muốn có Yoro, vì vậy dự đoán chuyển nhượng này có thể không phải là một bất ngờ lớn.

Ông chủ của Lille lưu ý rằng Yoro 'rất tham vọng' và ủng hộ anh ấy trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất bóng đá thế giới.

Fonseca nói: “Tôi tin rằng Leny trong năm tới sẽ ở một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu. “Anh ấy bắt đầu ở đây lúc 16 tuổi với chúng tôi. Anh ấy rất tham vọng nhưng rất kỷ luật. Anh ấy đã trưởng thành rất nhiều nhưng anh ấy là một đứa trẻ có sự trưởng thành lớn, có phẩm chất tốt. Anh ấy rất tập trung, rất tập trung, anh ấy muốn học hỏi mỗi ngày và tôi không nghi ngờ gì trong bóng đá hiện đại, anh ấy sẽ là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới,” anh nói thêm.

78 triệu bảng sẽ là một cái giá quá lớn đối với Yoro, nhưng anh có thể trở thành trụ cột ở hàng phòng ngự United trong nhiều năm tới.

Ineos có thể hy vọng rằng mối quan hệ với Mendes có thể giúp United giành chiến thắng trong cuộc đua và chúng tôi sẽ đặt Yoro làm cái tên để theo dõi chặt chẽ khi United cân nhắc đầu tư số tiền lớn vào một trung vệ khác.

Các chủ đề cùng chuyên mục: