Chi phí đi điều dưỡng kaigo năm 2024 là bao nhiêu? Đây là phân vân được rất nhiều người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Kaigo Việt Nam sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin liên quan đến chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật
Xem thêm: cách trả lời phỏng vấn kaigo
Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản là chi phí gì?
Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản là khoản tiền mà người con người phải chi trả cho công ty giới thiệu giữa người lao động và đơn vị tiếp nhận ở phía Nhật Bản. Các lệ phí mà người lao động đã phải trả sẽ được các công ty phái cử có trách nhiệm đào tạo tiếng nhật, hướng dẫn các thủ tục để đảm bảo lợi thế cho người lao động được sang Nhật làm việc thành công.
Vào thời kỳ trước đại dịch Covid kinh phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở mức rất cao : 8000-10000$/ người/ đơn hàng. Kinh phí này đã làm cho những người lao động mong muốn sang Nhật Bản làm việc phải chịu thêm một gánh nặng lớn về kinh tế, vay mượn tiền để có thể ứng tuyển. Tình trạng này đã kéo theo không ít ảnh hưởng là người lao động bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp ảnh hưởng đến quyền lợi người đi xuất khẩu lao động và các công ty phái cử cũng như hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Kaigo Việt Nam - Vilaco: kết nối tiềm năng gia tăng nguồn lực
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
https://kaigovietnam.com.vn/