Nguyên liệu đả súp xươngcách làm bánh dẻo nhân đậu xanh lá dứa Hàn Quốc biếu 6 người xơi:

-700g xương phớt tỉnh

-500g cách làm bánh trung thu chay không cần lò nướng thịt lơ

-nước

-700g củ cải bổ xong to

-1 củ hành ta tây từng nhàng nhàng

-hành lá

-Muối

-tiêu xài

-ô mè

Cách làm súp làm bánh trung thu nhân đậu xanh trứng muối xương Hàn Quốc:

Bước 1:

- Bạn um sùm xương phớt tỉnh và giết lơ trong suốt nước lã kiêng 20 phút tốt loại quăng quật trưởng máu.

Cách làm súp xương Hàn Quốc 2

- Sau đấy rửa ráo trọi xương đồng nước lã hai lần rồi phanh tót vời.

Bước 2:

- Đun sôi 14 cup nước trong nồi to. biếu xương và giết thịt ò ra nồi đun sôi kiêng 10 phút.

Cách đả súp xương Hàn Quốc 3

Bước 3:

- đóng bếp và vớt xương, giết mổ làm ngơ vào. đâm phần nước luộc phứt.

Bước 4:

- Rửa ráo xương và giết mổ đồng nước lã đặng loại vứt trưởng chất nhớp.

Cách đánh súp xương Hàn Quốc 4

Bước 5:

- cho xương và giết thịt phớt tỉnh trở lại nồi. Bạn nhớ rửa tuyệt trần nồi trước tã nấu súp nhá.

Bước 6:

- Thêm 12 cup nác, hành tây và củ cải vẫn bổ xong vào. Đun sôi nước ở lửa trung bình chừng 20-30 phút.

Cách đả súp xương Hàn Quốc 5



Bước 7:

- lát nước buộc đầu sôi, bạn hò rỏ lửa và bung xương chừng 3 tiếng nữa.

Bước 8:

- Tắt bếp và vớt giết thịt bò, củ cải vào khỏi nồi. thắng xương lại trong nồi nhé.

Bước 9:

- đơm nước lèo nhỡ đun vào khỏi nồi và tiếp hầm xương cùng nác mới nhằm có thêm nước dùng. Giữ tớp nước dùng vừa Đổ vào trong suốt tủ nóng.

Cách làm súp xương Hàn Quốc 6

Bước 10:

- Bạn tiếp chuyện đơm nước vào nồi xương và đun sôi 20 phút rồi hò lửa nhỏ và ninh xương trong 3 tiếng. Sau đó bạn lại tiếp kiến gặng nước lèo thu xuể ra xực tô. Bạn tiến đánh thêm một dọ như nỗ lực nữa được lấy nước lèo vào ăn mực tía. nhằm nước lèo nguội rồi gói kín tọng tô lại. giữ nước dùng trong suốt tủ nóng lắm hiện giờ thẳng tuột tặng phần trắng trắng đặng lên và đóng trên bình diện tợp.

Cách đả súp xương Hàn Quốc 7

Bước 11:

- Lấy nước súp vào khỏi phủ lạnh và dùng cùi dìa lường phần trắng trắng trên mặt vào.

Cách đả súp xương Hàn Quốc 8

Bước 12:

thải loại mỏng thịt bơ và củ cải lỡ tạo vật. Cách đánh súp xương Hàn Quốc 9

Bước 13:

- công nóng lại súp xương và tặng vào tọng. Bạn thêm vài ba lát thịt ngơ, củ cải ra ăn súp rồi vãi hành lá, muối, ăn tiêu, tỏi vằm lên.

Cách đả súp xương Hàn Quốc 10

- Bạn giàu trạng thái tặng cơm lạnh vào và bát hồi hương súp đang ấm nghen.

Cách làm súp xương Hàn Quốc 11

Những lưu ý lúc đánh súp xương Hàn Quốc:

-Bạn lắm dạng dùng hoa súp xương nè tốt uống nóng ra nhát sáng vụ đông sẽ rất tốt biếu sức khỏe và giàu dạng trải cảm.

-đừng giàu đơn giới vận hạn nhất định tặng việc hầm xương mà lại bạn thành thử ninh tặng tới chốc lắm vì xương và nác dời màu trắng đục. -giả dụ muốn chén cay lạnh, bạn trộn giết lờ với bột ớt rồi biếu ra tợp súp.

Chúc danh thiếp bạn vách đánh và ngon miệng đồng khuơ súp xương Hàn Quốc nà nhá!