gần đây , dòng sản phẩm sen cây amts dạng vuông và tròn là hai loại thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm . Khi đi mua sắm hàng, nhiều người sử dụng không biết nên lựa chọn mua dòng sản phẩm nào?
Sự so sánh dựa trên 4 tiêu chí cơ bản dưới đây sẽ giúp quý khách sở hữu sản phẩm sen cây tắm hài lòng nhất


vòi sen tắm toto amts 8500

Tiêu chí 1: Thể tích của bể nước
Với bể nước lớn và có nguồn bán nước dồi dào thì đương nhiên áp lực nước cần lớn để đáp ứng nhu cầu dùng . Ở đây, loại sen vòi giá rẻ vuông sẽ có khả năng cho dòng chảy thật mạnh, đều và vận hành hết công suất khi người tiêu dùng mong muốn.
Với bể nước nhỏ và khả năng chứa nước ở mức thấp thì áp lực nước sẽ giảm và thiết bị nước sẽ chảy yếu. Trong trường hợp này, bạn không nên sử dụng loại cây sen vuông bởi vì áp lực nước xuống bát sen sẽ yếu và khả năng quảng cáo nguồn nước sẽ không được đều.
>> Tham khảo bồn tắm massage tại Á Châu

Về cơ bản, áp lực nước của sen cây tắm vuông và tròn sẽ khác nhau. Do đặc điểm cấu tạo nên các sản phẩm vòi sen tròn sẽ có áp lực nước mạnh hơn và đồng nghĩa với việc tiêu thụ nhiều nguồn nước hơn sen vuông.
Tiêu chí thứ 2: Tính thẩm mỹ


sen vòi nóng lạnh

Dòng sản phẩm vòi sen vuông tròn được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường bởi từ trước đến nay hầu hết những nhà quảng cáo đều gia công những loại sen cây tắm theo kiểu tròn. Với design tròn sẽ thích hợp với mọi thiết bị nhà tắm khác và thực sự gây ấn tượng với các người tiêu dùng có gu thẩm mĩ nhẹ nhàng và thích các đường cong mềm mại.
ngày nay , nhờ sự sáng tạo của những nhà design thì sản phẩm sen vòi dạng vuông đã có mặt trên thị trường, với bề mặt sáng bong cùng kiểu dáng sang trọng . Thêm vào đó, với design vát cạnh vuông vắn thì dòng sản phẩm mới này rất tương ứng với những không gian phòng tắm hiện đại và tạo sự độc đáo với các không gian phòng tắm thường ngày khác nhờ kiểu dáng khỏe khoắn và độ bền cao .
Với một số đặc điểm mà chúng tôi đã nêu ở trên, hy vọng quý bạn có thể dễ dàng lực chọn lựa được một chiếc sen tắm cây tương ứng với gia đình. Mọi sản phẩm thiết bị phòng tắm với nhiều kiểu dáng cùng chất lượng cực tốt đang có mặt tại showroom 534 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 290 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh, các bạn hãy đến và tham khảo trực tiếp sản phẩm nhé.