Khách du lịch mua vé máy bay đi nga không thể bỏ lỡ chuyến tham quan ngọn núi Elbrus - một trong 7 ngọn núi cao nhất thế giới.Núi Elbrus có thể không phải là một ngọn núi bình thường đó là một ngọn núi lửa không hoạt động nằm trong dãy núi Caucasus phía tây, gần biên giới Gruzia ở Kabardino-Balkaria và Karachay-Cherkessia, Nga.Với độ cao 5.642 mét, nó là một phần của dãy Caucasus mà nằm giữa châu Á và châu Âu, mặc dù hầu hết các nhà địa lý đặt nó ở châu Âu.Điều này làm cho nó ngọn núi cao nhất ở châu Âu và là một trong các Bảy ngọn núi cao nhất thế giới, những ngọn núi cao nhất ở mỗi châu lục và tất cả những vận động viên leo núi ưu tú nhất đều mong muốn chinh phục đỉnh tất cả chúng.

Núi Elbrus có một ngọn núi là từ đỉnh núi gần đó là 4.741 m, làm cho nó trở thành 10 ngọn núi nổi tiếng nhất trên thế giới.Đỉnh núi phía Đông là hơi thấp hơn một chút là 5.621 m.

Elbrus có một hệ thống xe cáp độc đáo, được xây dựng ở phía nam của núi từ năm 1959 đến năm 1976. Cáp treo cao 3.658 m. Từ đó,đưa hầu hết các nhà leo núi lên ở phía nam đến đỉnh.

Xem thêm : Đặt vé đi Nga và quốc tế giá tốt tại đại lý vé máy bay singapore air tại tphcm.Với vẻ bình yên của Núi Elbrus sẽ mang lại cho du khách một cảm giác sai về an toàn, các tuyến đường tiêu chuẩn là một thách thức do tuyết, gió mạnh và độ cao. Khoảng 15 đến 30 nhà leo núi chết mỗi năm, đó là một tỷ lệ khá cao các nhà leo núi leo núi chết khi so sánh với những ngọn núi khác.

Một điều độc đáo của Elbrus là hệ thống những ngôi lều cho người tham quan nghỉ ngơi, bao gồm những ngôi lều thùng, được đặt tại 13,600 feet (3,962 m). Đó cũng là một con mèo tuyết để leo lên đến 15.750 feet (48.000 m).

Đỉnh Elbrus có 22 sông băng nuôi ba con sông — Baksan, Malka và Kuban. Núi được bao phủ tuyết quanh năm.Trong khi nó có thể là một địa danh leo núi nguy hiểm, nó được coi là một trong 7 nóc nhà thế giới. Mùa leo núi cao điểm là tháng năm đến tháng chín. Vào mùa đông điều kiện thời tiết khắc nghiệt khiến tất cả các nhà leo núi dày dạn kinh nghiệm cũng phải đầu hàng.

Đỉnh Elbrus được danh hiệu cao nhất tại châu Âu. Khác,ngọn núi khác có lẽ được biết đến nhiều hơn là đỉnh Mont Blanc. Nó là ngọn núi cao nhất trong dãy Alps và liên minh châu Âu. Độ cao của nó là 15.781 feet (4.810 m) trên mực nước biển.

Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay đi Nga tại đại lý vé máy bay thai airways tại tphcm.