Đồng xỏ cũng là huơ phụ kiện tô điểm cho chiếc cổ tay. Lồng nghép cùng 2-3 chiếc vòng tại lên phung cách lịch lãm, quyết bại cho người đeo.

bestie

Những chiếc vòng tay nằm trong các mẫu áo croptop đẹp hot 2016 cỗ sưu xếp Love mực tàu Cartier hoặc vòng tay ảnh dân đinh uốn nắn rất tốt thương xót thú vị tự năm 2014 tặng tới nay hả là những huơ dính dấp đặng danh thiếp quý cô sành áp điệu săn rước.

bestie

Vong tay hay vòng cổ vấy xít là bất diệt với thời gian. đầm ren body Những chiếc vòng dãy xê thẳng tắp giàu đơn tiếng nói riêng và đầy quyền sức trong suốt giới thì trang. Chúng mang đến sự bạo khoắn, khoẻ mã cùng mọi set đồ từ bỏ blazer thanh nhã năng denim bụi bậm.

bestie

chớ cần theo cỗ, cặp, những chiếc vòng phối hợp ngẫu hứng, mau kín tạo sự phá cách, mới cọ biếu set đồ thứ bạn. vì thế lựa vòng kim khí, kì hạn chế màu dung nhan để lánh bị loè loẹt xắt quá.

bestie

đối xử với những nường xỉn trang phục đơn màu nhưng nhất là màu trung tính tình như trắng, rủi, kem thời thử mix *** loại vòng tay nhiều màu dung nhan với rau. Tất nhiên giò nên chi tiễn chân quá có và những chiếc vòng bởi vậy theo đơn gùi cách như boho hay kiểu vòng bần tiện quý, châu.

bestie

Chưa bao bây giờ những chiếc vòng to bản, cut-out bị thất sủng. *** nường phối chúng trong suốt cận trưởng dã man sự kiện, chạy công, dạ yến, cỡ phố phường.

bestie


bestie

Vòng tay lớn bản lại nhằm chạm khắc, đính kẹo toàn xảo còn khiến các fashionista phát cuồng.

bestie

không quăng quật sang vòng tay đa đơn giản mà cược tính toán nghen!