Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món tôm rang trứng muối:

- 300g tôm buffet hoang yen lớn

- 2 - 3 quả trứng muối tuỳ vào trứng to hay nhỏ

- Tỏi băm, bbq hana ớt, hành lá, bột bắp.




Tôm sắm về rửa sạch, cắt rau tPapa’s Chickenôm và bỏ sợi chỉ đen ở sống lưng.
3 muỗng bột bắp, 2 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng tiêu, tròng trắng trứng muối trộn đều.



Đem tôm lăn qua bột và để 10 phút cho tôm thấm gia vị.
Dầu hot, cho tôm vào chiên vàng 2 mặt và gắp tôm ra đĩa.



Bắt 1 chảo khác lên bếp, phi thơm tỏi và ớt.
Trứng muối rửa sạch chất nhờn của lòng trắng và tán đều, cho tí dầu vào chảo xào trứng muối tới lúc nổi bọt lăn phăn thì cho tôm vào xóc nhanh tay.


Lớp trứng muối bám vòng quanh con tôm thì tắt bếp.


sở hữu thời gian ngắn bạn đã mang ngay đĩa tôm xóc trứng muối thơm nức mũi, mặn mòi, vị giòn ngọt của tôm hoà cộng vị đặc trưng mặn mặn của trứng muối vừa quyến rũ vừa lạ mồm.


Chúc bạn thành công và có món tôm xóc trứng muối thật mặn mà thơm ngon nhé!