[COLOR=rgb(46, 46, 46)]Võng xếp hiện khá phổ biến tại các gia đình, một bộ võng thường được ghép từ các khung với đầu nối với nhau. Tuy cách lắp đặt không có gì phức tạp, nhưng với nhiều chị em phụ nữ nhiều khi điều này không đơn giản chút nào.
Bài viết sau đây Namwindows xin hướng dẫn chi tiết quý khách hàng để dù cho là người chưa từng tiếp xúc với võng xếp cũng có thể lắp đặt được. Tham khảo thêm giá võng xếp tại web: giavongxep.com[/COLOR]
[COLOR=rgb(46, 46, 46)]
Võng xếp rất dễ lắp đặt[/COLOR]​
[COLOR=rgb(46, 46, 46)]Về cơ bản thì võng xếp được chia thành 3 phần cơ bản: phần giữa và hai phần hai bên. Sau khi lắp đặt võng thường có hình dáng giống chiếc thuyền, hình dáng này gần như là hình dáng chung cho các thương hiệu võng khác nhau (võng xếp ban mai, võng xếp duy lợi, võng xếp hưng gia đạt, võng xếp tín thành...).
Sau đây là các bước lắp đặt hoàn chỉnh một bộ võng xếp đúng kỹ thuật:
Bước 1:
Giữ chắc và dựng một bên võng lên trước, có thể tùy chọn bên trái hay bên phải là do bạn.
Bước 2:
Dựng thanh chống gắn vào khúc vừa dựng lên ở bước 1, nếu là võng có rãnh thì gài vào. Thông thường các võng đều có 3 rãnh điều chỉnh độ dài của khung, chúng ta cứ lắp vào dãnh ở giữa nhé để đảm bảo độ trung bình của võng.
Bước 3 :
Dựng khúc đối diện với khúc đầu tiên lên và trình tự làm giống 2 bước phía trên nhé.[/COLOR]
[COLOR=rgb(46, 46, 46)]
Chú ý lắp chặt tay để đảm bảo an toàn[/COLOR]​
[COLOR=rgb(46, 46, 46)]Bước 4 :
Dang rộng khúc giữa võng xếp sang 2 bên sao cho có kích thước đủ vững và đủ với không gian sử dụng võng xếp.
Bước 5 :
Gài thanh ngang theo khổ phù hợp, thông thường có 3 rãnh điều chỉnh độ rộng. Một số loại có chốt live chúng ta cũng điểu chỉnh độ rộng phù hợp rồi vặn ốc vít lại chăc chắn.
5 bước trên là đã hoàn thành được thành công bộ khung võng, tiếp đó chúng ta lắp phần lưới võng. Chỉ cần móc lưới vào hai móc hai đầu là đã sử dụng được võng rồi.[/COLOR]