Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Nạp thẻ game và thẻ điện thoại online giá rẻ dành cho game thủ Úc

  Bạn là game thủ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, áp lực về học tập và công việc khiến bạn càm thấy rất căng thẳng. Những việc như đi dạo, xem phim, mua sắm ..v..v..giúp bạn cảm thấy thoại mái hơn thì bạn lại không có nhiều thời gian để làm những việc đó. Thay vào đó bạn có thể dành vài phút ra để chơi game thư giãn. Việc chơi game theo hướng "tích cực" cũng phần nào giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

  Khothe.vn là trang mua bán thẻ game và thẻ điện thoại online trực tuyến giá rẻ, uy tín, an toàn và nhanh chóng đã hoạt động trên thị trường mua bán thẻ lâu năm, được nhiều khách hàng gần xa trong và ngoài nước biết đến luôn tin tưởng ủng hộ trong suốt chặn đường dài. KhotheVn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là chính. Vì vậy, Khothe.vn ngày càng phát triển hơn.

  Trang Khothe.vn cung cấp các loại thẻ game và thẻ điện thoại như : thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ mobay, thẻ bit, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone và thẻ viettel…với nhiều mệnh giá để người mua có thể dễ dàng chọn lựa loại thẻ thích hợp.

  Ngoài ra, Khothe.vn còn có các trang con như Thegate.vn, Themobi.vn, Zingxu.vn nhằm giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm được trang Khothe.vn một cách nhanh chóng.

  Để mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại online tại Khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn mệnh giá thẻ với số lượng bạn cần, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:

  • Thanh toán qua Paypal
  • Thanh toán bằng credit card, debit card
  • Thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)
  Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên Khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :


  Website : Khothe.vn
  Skype : khothevn
  Yahoo : khothevn
  Mail: khothe@demandvi.com
  Phone :
  US : 1-408-844-4599
  AU : 61-03-9005-5699  Ở đâu chơi game, Ở đó có khothe.vn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Nạp thẻ game và thẻ điện thoại online giá rẻ dành cho game thủ Úc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •