Cửa nhựa Namwindows tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, cửa cuốn tự động…
Với nhiều năm nghành thiết kế, sản xuất cửa nhựa lõi thép, hàng ngày công ty chúng tôi cung ứng ra ngoài thị trường một lượng lớn các loại cửa.

Cửa nhựa lõi thép đẹp mắt
Bộ phận hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của Namwindows rất vui lòng giải đáp cho quý khách hàng các vấn đề khúc mắc về các vấn đề bảo hành cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.
Khi chọn mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép của công ty chúng tôi, quý khách hàng nên chú ý những điều sau:
- Những sản phẩm của công ty chúng tôi đều được tạo nên từ những chất liệu và quy trình sản xuất tiên tiến nhất. Dù chỉ là các chi tiết nhỏ nhất cũng được đội ngũ kỹ thuật sản xuất của chúng tôi quan tâm, để đảm bảo mang đến cho khách hàng bộ cửa nhựa chất lượng nhất.
- Ngay khi bộ cửa nhựa uPVC nhà bạn có sự cố hãy liên hệ cho chúng tôi. Quý khách không nên tự ý sửa chữa rất dễ khiến bộ cửa thêm phần hỏng hóc. Chỉ trừ các trường hợp khẩn cấp cần tác động ngay, thì sau khi tự xử lý hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.
- Các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất từ cửa cho đến các bộ phận phụ kiện đều sẽ được bảo hành, đổi mới ngay cho quý khách.
- Các phần phụ sẽ được bảo hành 24 tháng, đối với các phần như thanh nhựa upvc, lõi thép, mối hàn… sẽ được bảo hành 4 năm.

Xem thêm: Nên dùng cửa nhựa lõi thép hay cửa cuốn tự động?

Tính ứng dụng cao trong các công trình
Lưu ý các trường hợp cửa nhựa lõi thép không được bảo hành

+ Sản phẩm đã được khách hàng hoặc bên thứ 3 sửa chữa, chi chuyển.
+ Sử dụng không đúng hướng dẫn, sử dụng sai mục đích.
+ Các bộ phận bị han gỉ do không được bảo dưỡng định kỳ.
+ Các sự cố do người sử dụng gây nên: cậy phá hoặc bất cẩn....
+ Các sự cố bất khả kháng.