Hiện nay, bồn tắm đứng đang dần trở thành xu hướng chung của nhiều gia đình, nhất là những gia đình có diện tích phòng tắm khiêm tốn. Nó tương đối dễ lắp đặt, giá thành rẻ hơn bồn tắm nằm, và đặc biệt mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau đối với loại thiết bị phòng tắm cao cấp.


Tiện lợi của bồn tắm đứng

Thuận lợi đầu tiên phải kể đến chính là giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích. Với thiết kế loại bồn tắm đứng như thế nà, sử dụng các miếng kính làm vách ngăn, bồn tắm đứng vẫn tạo được không gian tắm thoải mái và tiện lợi cho cả gia đình. Thiết kế dạng này cũng sẽ giúp phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ sau khi sử dụng.

Thứ nữa, bồn tắm đứng nằm trong dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp nên rất phong phú về mẫu mã và chất lượng. Bạn có thể chọn rất nhiều loại sản phẩm và thiết kế khác nhau, từ vách ngăn bằng kính thủy tinh thường đến kính cường lực, từ rèm kéo đến cửa kéo… Mỗi loại sẽ mang đến một tiện lợi riêng và tất nhiên kéo theo giá thành cũng chênh lệch ít nhiều.
So về chất lượng, các sản phẩm bồn tắm đứng cho chất lượng khá tốt. Chỉ cần một lần lắp đặt, bạn có thể sử dụng từ vài năm cho đến hơn chục năm, tùy theo chất liệu và cách bảo quản của mỗi gia đình. Hiện nay, phần lớn các bồn tắm đều bền đẹp và phù hợp với hầu hết mọi nhà.


Lựa chọn bồn tắm đứng

Không chỉ là nơi thư giãn, xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng, học tập đầy vất vả bồn tắm đứng còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, nhất là đối với các bé. Hệ thống kín gió sẽ hạn chế các bé bị cảm lạnh và cũng giúp người lớn thư giãn tốt hơn tại nhà mà không cần phải đến spa.
Và cuối cùng, khi lựa chọn phòng tắm đứng, bạn cũng nên lựa chọn các thiết bị phòng tắm khác cho đồng bộ cũng như biết cách bảo quản để cho giá trị sử dụng lâu dài.