Một bộ cửa nhựa uPVc chất lượng thì ngoài yếu tố trực tiếp bên ngoài như chất lượng khung nhựa thì còn nhiều yếu tố quyết định chất lượng mà từ bên ngoài bạn không nhận thấy trực tiếp luôn được.
Đó chính là các bộ phận bên trong như lõi thép, các phần phụ kiện kim khí, ốc vít,, bản lề...
Chất liệu chất lượng nhưng nếu những phần tuy nhỏ bé kia mà không phải những sản phẩm chất lượng thì chắc chắn bộ cửa của bạn cũng sẽ không có thời gian sử dụng bền lâu.

Bộ phụ kiện kim khí chất lượng giúp bộ cửa bền chắc
Giống với các bộ cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép với cấu trúc chính là phần khung nhựa uPVc với cấu trúc tạo nên từ nhiều khoang rỗng đan xen nhau. Nhưng nếu chỉ đơn giản với phần khung nhựa thì liệu rằng bộ cửa có bền chắc? Xin thưa là không, dù chất liệu nhựa là chất liệu cao cấp với nhiều tính năng ưu việt xong chỉ khi kết hợp cùng thanh lõi thép siêu cường thì bộ cửa mới được gia cố thêm về độ chắc chắn, giúp tạo độ cân bằng cho bộ cửa nhà bạn.
Không những thế phần lõi thép còn có tác dụng các ốc vít, phụ kiện có chỗ gắn cố định giúp bộ cửa nhựa uPVC bền, an toàn hơn. Vì vậy nên chất lượng lõi thép là vô cùng quan trọng, nếu lõi thép không đủ độ dày thì sau thời gian sử dụng các con ốc, phần phụ kiện bắn vào thanh lõi sẽ nhanh bị sờn ren khiến cửa bị xệ cánh, đóng mở khó khăn hơn.
Ốc vít giúp liên kết, với những bộ cửa nhiều ô thì ốc vít giúp chia ô cửa vì thể để đảm bảo thời gian sử dụng bền lâu nên chú ý chọn những con ốc chất lượng, được sơn phủ đảm bảo không bị han gỉ theo thời gian sử dụng.
Một bộ cửa tốt còn được đánh giá qua chính chất lượng của bộ phụ kiện kim khí, thị trường cửa nhựa uPVC sử dụng chủ yếu hai loại phụ kiện kim khí GQ và GU. Tuy nhiên theo ghi nhận trên thị trường hiện nay các loại sản phẩm hàng nhái cũng đã trà trộn bán lẫn với hàng chất lượng. Vì thế khi chọn lựa hãy thật sáng suốt để không mua phải hàng kém chất lượng.

Nên chọn các đơn vị uy tín như namwindos
Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến chất lượng kính cường lực đi kèm bộ cửa, không chú ý sẽ dễ mua nhầm thành cửa kính thông thường. Để đảm bảo nên chọn mua tại các đơn vị cung cấp uy tín, namwindows tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ để nhận báo giá cửa upvc, cửa nhôm, cửa cuốn tự động, cửa kính... tốt nhất