hiện giờ, loại máy giặt đã phát triển thành thông dụng trong các gia đình tiên tiến. So có nhiều đồ gia dụng khác, máy giặt tiêu dùng hơi thuần tuý, thuần tuý đến mức phổ quát bà nội trợ chỉ việc ấp ủ một đống đồ, nhét vào máy và bấm một nút như lời lăng xê của rộng rãi hãng, thế là xong. không những thế, dù đơn thuần như vậy, nhưng sử dụng máy sua chua may lanh quan binh thanh vẫn cần phải tuân theo 1 số nguyên tắc, ví như bạn không muốn gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Lắp đặt máy giặt đúng khoa học

Việc lắp đặt máy giặt thường do thợ mang chuyên môn thực hiện, nhưng các điều lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra lại hiện trạng sử dụng máy giặt của gia đình mình, hoặc cũng có thể là các gợi ý để bạn thiết kế 1 chỗ đặt máy hợp lý lúc xây nhà mới:

không nên lắp đặt máy trong phòng tắm sua chua may lanh quan phu nhuan hoặc những nơi ẩm ướt, nơi bị hắt mưa hay sở hữu ánh nắng mặt trời soi trực tiếp. Vị trí đặt máy không thích hợp sẽ khiến giảm tuổi thọ của máy, gây ra những trục trặc, máy hoạt động lệch lạc hay thậm chí bạn với thể bị điện giật. Bạn cũng không nên để máy trong bếp vì các chất dầu mỡ, mặn bám vào vỏ máy sẽ khiến cho gỉ vỏ máy.
Nơi lắp đặt máy phải bằng phẳng, sua chua may lanh quan go vap vững chắc. Phải đảm bảo máy được đặt cân bằng, nếu như không, lúc máy chạy sở hữu thể gây ra tiếng ồn, độ rung thất thường và những vấn đề khác. Chỉnh cho máy được cân bằng, bằng bí quyết vặn những chân linh hoạt của máy hoặc các chân đế, ko dùng bìa giấy, gỗ… để cố chỉnh các vị trí không cân bằng trên sàn. Chú ý không để máy chạm vào tường hay những đồ vật khác.

[/URL]