– hạn chế trạng thái độ ẩm thấp trong phòng máy lạnh bằng bí quyết thường xuyên uống nước hoặc để một chậu nước dưới máy lạnh. ngoài ra, Sua may giat quan binh thanh tai nha chúng ta cũng nên lau sàn nhà bằng thấp ướt. hiện nay, ngoài thị phần đã sở hữu máy phun nước dạng sương, chúng ta mang thể dùng máy này để tạo độ ẩm cho phòng máy lạnh. Việc tạo độ ẩm cho phòng máy lạnh rất tốt cho trẻ con, nhất là khi mùa đông trời nồm (độ ẩm ngoài trời cao, có thể lên đến 100%) hoặc trời quá rét (độ ẩm thấp).

– Anh nai lưng Hồng Thắng chuyên gia công nghệ điện lạnh tại doanh nghiệp Đoàn Vi Nguyên khuyên bạn: “không nên ra vào phòng máy lạnh hoặc bật máy lạnh ngay, nhất là lúc mới ở ngoài trời nắng về hay vừa đi lại mạnh, ra phổ biến mồ hôi. Sua may giat quan binh tan tai nha Nên bật quạt để ráo mồ hôi sau chậm tiến độ mới bật máy lạnh và bật máy lạnh ở nhiệt độ 26-27 độ sau chậm triển khai có thể giảm dần. ví như nhiệt độ trên vẫn cảm thấy hot chúng ta có thể sử dụng thêm quạt gió làm cho mát thân thể. những thế hệ máy lạnh mới sở hữu chế độ quạt gió đơn thuần, thay vì tiêu dùng quạt máy, chúng ta với thể dùng chế độ quạt gió trước khi bật chế độ khiến lạnh”.

– Anh cũng cho biết thêm: “Không nên nằm máy lạnh quá lâu để giảm thiểu khiến giảm thân nhiệt thân thể. cho nên, chúng ta nên chỉsử dụng máy lạnh khoảng hai tiếng sau Đó tắt và thay vao Đó là tiêu dùng quạt máy. Việc này vừa tiết kiệm điện (tiền) vừa phải chăng cho sức khỏe. Trường hợp chúng ta sợ ngủ quên không tắt được máy lạnh, chúng ta ko đề cơ thể nhiễm lạnh bằng cách chuẩn bị sẵn 1 loại chăn mỏng. Đối sở hữu trẻ, việc nằm máy lạnh qua đêm Sua may giat quan tan binh tai nha sẽ rất dễ ốm, chúng ta nên nhớ lời khuyên này để chúng ta ko phải khổ tâm lo lắng về sức khỏe của các bé” .

tuy nhiên, chúng ta nên nhớ thêm 1 số điểm sau đây:
– ko nên để máy lạnh hướng trực tiếp vào vị trí nằm, hướng nằm.
– Đuổi ko khí tù đọng trong phòng bằng mở cửa, bật quạt sau mỗi lần sử dụng máy lạnh và trước khi sử dụng máy lạnh.
– Để máy lạnh ở nhiệt độ ổn định, phù hợp trong suốt thời gian tiêu dùng.
– Vệ sinh phòng máy lạnh, máy lạnh thường xuyên.
– Nên chọn bằng máy lạnh với chức năng lọc không khí…
– Nên gắn quạt hút trong phòng máy lạnh…

các thông báo trên là một đôi điểm lưu ý lúc tiêu dùng máy lạnh. Dienlanh.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho Anh chị em có những tri thức để bảo vệ, coi ngó sức khỏe cho trẻ nhỏ và gia đình.