Hiện nay áo mưa đã trở thành vật phẩm rất được yêu thích tại TPHCM. Bạn đang tìm kiếm một công ty làm áo mưa để có thể đặt áo mưa cho trường học của mình mà còn có quá nhiều khó khăn để tìm được một địa chỉ uy tín, có chất lượng ổn định, có giá thành rẻ. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất áo mưa nhưng để có thể tìm được một công ty sản xuất áo mưa có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bà bạn và nhiều khách hàng khó tính khác đưa ra thì hoàn toàn không phải dễ hay không muốn nói là một bài toán khó cho các nhà quản trị doanh nghiệp.


Trong đời sống xã hội tiên tiến, những vật dụng thân thuộc thường nhật luôn được từ đó đẩy mạnh tính dễ sử dụng, độ vẻ đẹp hài hòa, thời trang để nâng đời sống xã hội lên tầm cao mới. Chiếc áo mưa thân quen cũng được cách tân về kiểu dáng, nguyên liệu từ đó đáp ứng mong chờ đa dạng của thương trường. Áo mưa từ một thời gian là người anh chị chung đường trong các ngày mưa của một trăm phần trăm người Việt Nam ta. Chiếc áo mưa những năm vừa qua được đa dạng về chất liệu, kiểu dáng đáng yêu, bóng bẩy và gọn nhẹ hơn, màu sắc được phối hợp thuần thục, đột phá hơn, độc đáo chiếc áo mưa không chỉ mang tác dụng bảo vệ chúng ta không bị ướt, hạn chế bệnh vì thế trúng gió, nhiễm lạnh, cảm sốt khi đi mưa mà còn là chiếc áo gió ngoài tôn dáng làm nổi trội guu thời trang của người mặc. những yêu cầu kỹ năng cho chiếc áo mưa cũng được đẩy mạnh vượt bậc với tính năng chống thấm nước 100%, độ trượt nước nhanh, bề mặt mịn, nhẹ, dễ gấp gọn, không bị bay màu, thông thoáng khi người áp dụng mặc một thời gian, thỏa thích vận động, không gây nên vướng khi di chuyển hoặc khi điều khiển xe máy, cản gió tốt Tránh tình huống bị gió tốc gây ra nguy hiểm. hết thảy các hợp chất trên đề nghị các công ty làm áo mưa phải có chuyên môn cao, có niềm mê say, tạo ra cái mới, tận tình với nghề từ đó không ngừng biến tấu tạo ra những chiếc áo mưa đẹp, đặc biệt, tiện lợi.

Tiêu chỉ đúng nhất khi bạn tìm kiếm một đĩa chỉ làm việc áo mưa là gì. Công ty làm áo mưa có nên đặt có thể tin tưởng làm giá trị cốt lõi đúng nhất để trợ giúp quý khách, sự làm ăn chăm sóc biểu lộ trong từng sản phẩm từ khâu chọn chất liệu đầu vào, phối màu, design, tỉ mỉ từng đường may, đường dán, đóng nút phải cần thận, mỗi sản phẩm là một món quà như lời tri ân của đơn vị chúng tôi gửi tới quý đối tác, quý đối tác đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt thì giờ vừa qua và sắp tới. Chúng tôi luôn không ngừng update các khuynh hướng thời trang mới từ đó design các chiếc áo mưa mang tính thẩm mỹ, hiện đại, lịch duyệt cũng như sáng tạo gây ra những nét lạ lẫm, đột phá trong từng kiểu dáng cung ứng xu thế thương trường. Chúng tôi tận tình mách nước, giải đáp các muốn biết và tìm thấy phương pháp hoàn thiện nhất đáp ứng điều mong mỏi dùng thiết yếu của quý khách suy luận từ tiêu chí gần như hoàn toàn thì giờ và mức giá cho bạn. độc đáo chúng tôi nhận design hoạt họa, lên thiết kế áo mưa marketing cho các công ty, các đơn vị khi có yêu cầu. hơn nữa, nhận đặt số lượng chút theo điều mong mỏi thực sự với mức giá thích đáng. thành phẩm nhiều đặc tính tốt, kiểu dáng ưa nhìn, design ngọt ngào, giao hàng đúng hẹn là các thành phần điểm chính tạo nên sự phát đạt bền vững của cơ sở hoạt động áo mưa. chung đường với quý bạn hàng, quý công ty, ban ngành, tổ chức, chúng tôi gây nên sự đáng giá cống hiến thúc đẩy nhiều đặc tính tốt đời sống xã hội, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mọi người nhằm kiến tạo một đời sống xã hội tốt đẹp hơn.

Tìm mua một cơ sở sản xuất áo mưa là một xưởng lâu năm, uy tín, có tay nghề cao chuyên cung cấp những mẫu áo mưa nam, nữ, thiếu nhi đa dạng về nguyên liệu từ nhựa PVC cao cấp, vải nhựa tráng Polyester tráng PU, Polyester tráng PVC, vải dù, nhựa E.V.A chất lượng cao, chất liệu nhựa trong, nhựa đục, phối hợp nhựa trong, nhựa đục, kiểu dáng thời trang từ kiểu cánh dơi, cánh bướm, kiểu áo măng tô, dạng áo choàng ngoài, áo mưa bộ, áo mưa đôi, phi thường nhận đặt hàng theo số lượng thiết thực của quý khách đối với thành phẩm áo mưa quà biếu và áo mưa marketing. nổi bật trên hết là tính vẻ đẹp tinh tế, thời trang, tính dễ sử dụng, màu sắc đẹp, design trang nhã, giá trị áp dụng một thời gian dài, chất liệu bền, chịu lực cao, đường nét in sắc sảo, nhẹ, gọn dễ cướp đi bất kỳ đâu mang đến hữu ích sử dụng, sự quý giá kinh tế cao, tiết kiệm mức giá cho quý bạn hàng.

Chúng tôi chuyên thực hiện công việc và in áo mưa các mẫu:
- Áo Mưa Cánh Dơi
- Áo Mưa khuyến mãi
- Áo Mưa lan truyền
- Áo Mưa Đôi
- Đồ Bộ Áo Mưa
- Áo Mưa trẻ em
- Áo Mưa Rạng Đông

Nhiều đặc điểm nổi trội thành phẩm áo mưa quảng cáo

- Vải nhựa PVC trơn, mượt, dai, thoát nước nhanh, không mùi hôi.
- bảo đảm không thấm nước khi ứng dụng, những đường dán chặt, không bị bung.
- Độ không mỏng manh: 0.11, 0.12, 0.15, 0.17.
- Bì đựng áo mưa bằng nhựa trong suốt hoặc in hoạt họa theo đề xuất
- Màu sắc: Đủ màu phụ thuộc xác định
- Màu sắc, kiểu dáng: đảm bảo in đúng màu, dáng bộ, kích thước theo đề đạt của Quý khách
- công nghệ in áo mưa : In kéo lụa hoặc in offset
- chất liệu: Mực in ngoại

Thời gian lao động mà chúng tôi bảo đảm

- thì giờ làm mẫu: 3 ngày
- thì giờ giao hàng:
+ Đơn hàng dưới 500 cái: 10 ngày - 15 ngày
+ Đơn hàng trên 500 - 1.000 cái: 15 ngày - 20 ngày
+ Đơn hàng trên 1.000 cái tùy thuộc thời điểm đặt hàng

Giao hàng và cơ hội bảo hành mà công ty làm áo mưa cam kết với bạn hàng.

- Giao hàng miễn phí trong địa hạt thành phố
- giúp giao hàng đến nhà xe đi các tỉnh đối với các khách hàng ở xa
- sản phẩm được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày giao hàng.
- nếu như trong các hoạt động tiếp diễn sử dụng bạn hàng phát hiện thành phẩm lỗi hoặc không chính xác nhiều tính chất tốt, hãy gọi ngay với công ty chúng tôi với mục đích được giúp phân xử.