Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Thông tin hữu ích về thành phố Dusseldorf

  Đặt vé máy bay đi Dusseldorf sẽ đưa bạn đến với thủ phủ của bang North Rhine-Westphalia của Đức, thành phố hiện đại và sôi động đó là Dusseldorf (Düsseldorf) giữ nhiều nhân vật truyền thống dưới sự quyến rũ, quyến rũ của mình và hội chợ thương mại rất lớn. Hôm nay, Dusseldorf đang bùng nổ với văn hóa, nhiều ẩm thực khu vực, và nhiều đêm thú vị. Điều này đặc biệt các trường hợp xung quanh các khu vực Old Town của Dusseldorf, tốt hơn được gọi là các huyện Altstadt, nơi dòng kiến trúc tốt hơn của sông Rhine. Phần lớn quý Altstadt Dusseldorf cũng là bộ hành và một nơi tuyệt vời để bắt đầu tham quan của bạn, với nhiều di tích lịch sử điểm tham quan, cửa hàng, bảo tàng và các điểm tham quan du lịch được trong khoảng cách đi bộ của nhau. Trái tim thực sự của Altstadt là Marktplatz, trong khi gần đó, một trung tâm thông tin du lịch nổi tiếng có thể được tìm thấy trên Burgplatz, phân phát rất nhiều lời khuyên du lịch hữu ích

  Dusseldorf có nhiều hấp dẫn khách du lịch và thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm, đặc biệt là trong những tháng mùa hè đầy nắng. Các điểm thu hút du lịch chính ở Dusseldorf bao gồm Rheinufer Promenade - với sông lối đi bộ, đường dẫn chu kỳ gần đó và nhiều khu vườn bia; Schloss Benrath (Benrath Castle) - một tòa nhà lớn nằm trong khu vực Benrath Dusseldorf và xây dựng trong các phần sau của thế kỷ 18; Tonhalle - phòng hòa nhạc chính của thành phố, thường xuyên thu hút rất nhiều ca sĩ nổi tiếng và nhạc sĩ; LTU Arena - một sân vận động thể thao khổng lồ bên trung tâm thành phố Dusseldorf và chỗ ngồi lên đến 50.000 người; Vườn Bách thảo Đại học Dusseldorf - nơi có một nhà kính khổng lồ nhiều mẫu vật kỳ lạ và thực vật có hoa; và Südpark và Zoo - một sự kết hợp hấp dẫn của Vườn Bách thảo và bách thú, phù hợp với tất cả các gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin du lịch trên thế giới tại http://www.vemaybaydimygiare.info/ để tìm cho mình một địa danh hợp lý nhất để bắt đầu kỳ nghỉ của mình.

  Trải quanh Dusseldorf rất nhiều địa danh nổi tiếng áp đặt ý nghĩa lớn tại địa phương. Quan tâm đặc biệt, hãy chắc chắn để tìm cho ra các Landtag - hay còn gọi là Quốc hội nhà nước, bố trí trên bờ bắc sông Rhine; Dusseldorf Radschlägerbrunnen - mang tính biểu tượng Bánh xe ngựa Fountain, kết hợp với những bức tượng bằng đồng và nhỏ giọt vòi nước; Rheinturm Tower - một tháp viễn thông skyscraping, đầy đủ với nhà hàng quay vòng và rừng cảnh quan thành phố tuyệt vời; và Südbrücke Bridge - lịch sử cây cầu nặng trọng lượng của thành phố, kết nối gần Neuss. Văn hóa hấp dẫn nhất của Dusseldorf đến dưới hình thức của phòng triển lãm và viện bảo tàng.

  Điểm nổi bật bao gồm các Löbbecke Bảo tàng und Aquazoo - một điểm thu hút bể cá với thông tin chi tiết về những sinh vật dưới nước; Theatermuseum - Bảo tàng Nhà hát Dusseldorf, kỷ niệm 400 năm của phẩm sân khấu Đức; Bảo tàng Kunst Palast - một bộ sưu tập nghệ thuật phổ biến nơi bức tranh châu Âu lịch sử và bằng kiếng được hiển thị để lợi thế tốt nhất của họ; và Kunsthalle - uy tín Dusseldorf Art Hall, nơi nhiều triển lãm đến thăm thành công được tổ chức. Cùng xem thêm nhiều địa điểm du lịch khác tại http://vemaybay.own.ie/ và cùng chúng tôi tìm đến những địa danh du lịch trên toàn thế giới.

  Gần thành phố Dusseldorf nhiều điểm tham quan du lịch nổi bật, nằm trong phạm vi thành phố lân cận và thị trấn. Hãy xem xét một lần đến gần Cologne , nơi mà kiến trúc ngoạn đầy dẫy và nó nằm rải rác xung quanh thành phố, cùng với hơn 30 bảo tàng khác nhau và phòng trưng bày nghệ thuật. Cũng gần Dusseldorf là những thành phố Duisburg, Essen và Krefeld, nơi nổi bật bao gồm một nhà hát opera nổi bật, mua sắm và nhà hàng huyện, các tòa nhà thời trung cổ, thực vật và vườn động vật, và nhiều lễ hội lớn.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Đẹp quá, vé đi khứ hồi là bao nhiêu vậy ad

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •