Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Mặc định Khóa cửa vân tay là rất dễ sử dụng

  Để mở cửa bằng khóa vân tay, bạn chỉ vân tay màn hình máy quét được kích hoạt (với 1 nút hoặc đặt bàn tay của bạn trên màn hình ngay lập tức quét) sau đó đặt ngón tay vào cánh cửa mở.
  Nếu Khóa trước khi pin phát ra tín hiệu chạy thấp như là một âm thanh, đèn nhấp nháy, khi một lao động Mở khóa .... nhận các tín hiệu, khóa một lần nữa có thể sử dụng 20-30 trước khi pin được xả hoàn toàn. khi tín hiệu cảnh báo cần thay pin là tốt nhất.
  Fingerprint Lock được cài đặt giống như khóa cửa thông thường. Nhưng khác là để khóa cửa 5-7cm chìm chỉ bình thường với động cơ lớn hơn trong các khóa vân tay, chắc chắn để khoan hơn như vậy với 8-10 cm ở cửa. khóa cửa tốt nhất
  Intelligent khóa điện tử tự động thường bị khóa khi bạn đóng cửa, nhưng khi cửa chưa được đóng hoặc có ý thức hành vi vân tay phá khóa cửa của mình, là cánh cửa phát ra tiếng kêu báo hiệu chủ. Bạn có thể tiết kiệm việc sử dụng các ổ khóa cửa điện tử với chức năng kiểm soát truy cập kết hợp thời gian ra để kiểm soát an ninh. Nếu có một vấn đề, bạn chỉ cần tìm thông tin, nó thay nhau phục vụ trong lịch sử của cuộc điều tra.
  Khóa cửa giải pháp an toàn để bảo vệ và tránh đi vào những kẻ xấu phá án mà không được phép tải.
  Các ổ khóa chống trộm tốt nhất là cần thiết sản phẩm thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với những lợi ích to lớn của khóa cửa đã giúp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ ổn định trong cuộc sống bận rộn của họ và trật tự an toàn dinhj hiện hành. khóa cửa cao cấp
  Trong khi khóa cơ khí thường được sử dụng rộng rãi trong tất cả các hộ gia đình, cá nhân, cơ quan, tổ chức ... nhưng bây giờ vô hiệu hóa động cơ với thiết bị khóa cửa điện tử đã được thay thế.
  cấu trúc bên trong của ổ khóa chống trộm điện tử được thiết kế phức tạp hơn với nhiều lâu đài và kích thước cũng lớn hơn với phím khóa cơ khí, đảm bảo bất hoại An ninh Khóa là một đơn giản.
  Việc đăng ký dấu vân tay hoặc vân tay xóa cũng rất dễ dàng như bạn thêm số điện thoại mới vào một danh bạ. Điều này sẽ (giữ quyền cho phép hoặc cho phép bất cứ ai để mở khóa) do người đứng đầu của các phản ứng của gia đình. Các thành viên khác không thể thực hiện quyền này.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Cái này hiện đại thật đấy

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  tiện lợi thật

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  Mặc định

  tôi đang có nhu cầu mua khóa vân tay thì phải làm sao đây ?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •