Bò sốt vừngmón ăn dễ làm cho, chế biến thuần tuý không mất phổ quát thời kì. Trong các ngày bận rộn, món ăn ngon này sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bữa tối gia đình bạn nhé!




nguyên gà nướng liệu khiến bò sốt vừng:
– 250g thịt bò thái miếng mỏng
– 15ml rượu trắng
– 4g gừng băm nhỏ
– 5g tỏi băm nhỏ
– 1 thìa cà phê bột năng hoặc bột bắp
– 30ml nước
– 22ml nước tương
– 8g đường
– 12g hạt vừng
– 10ml dầu mè

gà sốt cay phương pháp làm cho bò sốt vừng:
Bước 1:



giết mổ bò cho vào một loại bát, thêm gừng, tỏi, rượu rồi trộn đều với nhau. Thêm bột năng vào trộn đều. Chuẩn bị 1 bát khác cho nước, nước tương và con đường vào trộn đều.

Bước 2:



Cho vừng vào chảo, gà rán gà sốt cay hàn quốc rang đảo đều trên lửa vừa đến khi vừng chín, màu nâu vàng thì trút đổ bát.

Bước 3:



Cho dầu mè vào chảo, gà rán ngon cho làm thịt hủ tiếu nam vang bò đã ướp vào xào qua sau ngừng thi côngĐây cho hổ lốn nước tương đã pha ở trên vào. Đun sôi hổ lốn và đảo đều cho nước sốt sánh đặc và bao phủ hoàn toàn miếng thịt là được. rút cục, thêm vừng rang vào trộn đều rồi tắt bếp.

Lấy bò sốt vừng ra đĩa, ăn cộng cơm nóng rất ngon.

Thành phẩm:

Bò sốt vừng đem lại hương vị thịt bò mềm ngọt quyện với nước sốt và vị thơm bùi của vừng cực kỳ kích thích vị giác, là món ăn lý tưởng cho bữa tối gia đình.