Với tác dụng tăng tính bảo vệ cho căn nhà bạn, cửa cuốn tự động rất được lòng người tiêu dùng. Nếu như trước kia các dòng cửa cuốn kiểu cũ với nhiều nhược điểm thì nay với công nghệ tiên tiến các dòng cửa cuốn hiện đại ra đời mang đến cho bạn tiện ích mới.
Cùng đi tìm hiểu về loại cửa cuốn thế hệ mới để biết thêm công nghệ sản xuất cửa đã tiến được bước xa như thế nào.
Cửa cuốn tự động thế hệ mới


Cửa cuốn tự động hiện đại​
Cửa cuốn gồm khung thép được hàn cố định, trên phần khung sẽ được gắn mặt bích, pully nhựa, hệ trục cửa và hệ thống con lăn trợ lực. Không như các sản phẩm cũ nếu như thợ lắp đặt không giỏi rất dễ gây ra những sai lầm khiến bộ cửa không vận hành chuẩn. Tuy nhiên với bộ cửa cuốn tự động thế hệ mới tay nghề của thợ lắp đặt đã không còn là vấn đề chính nữa. Các thông số kỹ thuật được tính toán chính xác nhất giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản chưa từng có, cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.
Cửa thế hệ mới với lõ thoáng thoáng gấp 4 lần so với các loại cửa truyền thống. Giúp cho sự đối lưu giữa trong phòng và ngoài nhà tăng hơn nhiều. Nếu như trước bạn cần lắp đặt thêm bộ cửa kính cường lực để kiếm ánh sáng và tăng độ thoáng cho căn nhà thì nay điều này đã không còn cần nữa.


Phù hợp với nhiều không gian thiết kế​
Triệt tiêu 99% tiếng ồn khi vận hành nhờ vào hệ thống con lăn trợ lực và hệ gioăng giảm chấn.
Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063, bề mặt được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra còn có các mẫu với mỗi thanh nan là một màu thêm sức tươi mới cho sản phẩm. So với các loại cửa nhựa lõi thép đơn sắc trắng thì cửa cuốn đa dạng lựa chọn hơn nhiều.
Công nghệ Semi Austmatic giúp bộ cửa vận hành an toàn hơn, có chức năng đảo chiều khi gặp vật cản.
Sử dụng công nghệ ARC với hàng tỷ các mã khóa ngẫu nhiên khác nhau, sau mỗi phiên làm việc cửa sẽ tự thay mã mới giúp bộ cửa cuốn an toàn tuyệt đối.