Từ lâu người ta đã nói Tokyo là điểm du lịch ngọt ngào của nước Nhật. Sự ngọt ngào ở đây đến từ những hương vị ẩm thực tuyệt vời, những quán cafe socola nóng hổi. Hãy cùng tấm vé máy bay giá rẻ đi Tokyo đến du lịch và thưởng thức những quán cafe socola ngon nhất tại đây.

La Maison Du Chocolat
Những người yêu thích sô cô la sẽ biết tên của La Masion Du Chocolat. Các sôcôla tốt nhất trên toàn thế giới có năm cửa hàng tại Tokyo bao gồm Ginza và Aoyama. Mỗi cửa hàng có ăn trong menu để nếm thử món tráng miệng sô cô la hàng đầu chế tác bởi bàn tay lành nghề. Quán cà phê nhỏ là một nơi tốt cho một buổi tiệc trà với sô cô la giàu sau khi đi bộ dài của bạn trong khu mua sắm.
Địa chỉ: 3-10-8 Kitaaoyama, Minato-ku, Tokyo


Lindt Chocolat Café
Thương hiệu sôcôla nổi tiếng của Thụy Sĩ có các quán cà phê ở Ginza và Omotesando cung cấp các loại thực đơn tráng miệng sô cô la nóng và lạnh: kem mềm, bánh ngọt, bánh crepe, hoặc fondant au chocolat. Làm thế nào về tấm sôcôla buổi chiều để lấy mẫu tất cả các loại? Các tấm chi phí chất lượng tốt nhất trên 1.000 yên, nhưng là giá hợp lý với chất lượng cao cấp.
Địa chỉ: 7-6-12 Ginza, Chuo-ku, Tokyo


Jean-Paul Hevin
Là một trong những loại socola ngon nhất của Pháp, Jean Paul Hevin được công nhận là một sôcôla phải-cố gắng trong những người yêu thích sô cô la. cửa hàng của ông bao gồm Shinjuku Isetan hoặc Tokyo Midtown tại Roppongi cung cấp các thanh sô cô la để nếm món tráng miệng sô cô la thật ngon với hương vị ca cao giàu. Set menu có giá trên 1.000 ¥ nhưng bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã thưởng thức socola ở đây, và nơi đây còn là một trong những điều bạn phải trải nghiệm khi đến Tokyo.
Địa chỉ: Isetan Shinjuku B1F 3-14-1 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo


B B.
B B. từ Bỉ có 16 mặt hàng chocolate với hương vị độc đáo trong hình dáng đơn giản và quán cà phê phong cách phục vụ đơn gian. Nó có tính năng đặc Bỉ cả thức uống và món tráng miệng tấm là tốt. Mà bạn muốn cho caramel hương vị kem tan vỡ mặn ngọt ngào của bạn được phục vụ với sô cô la nóng mà đổ ở phía trước của bạn hoặc Madeira phục vụ với một miếng sô cô la?
Địa chỉ: 3-4-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo
Tham khảo: Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Nhật Bản cho những ai sắp có chuyến hành trình đến Tokyo

Blondel
Blondel từ Thụy Sĩ có một cửa hàng ở Ginza. Bạn có thể thưởng thức sản phẩm của mình được mua tại cửa hàng tầng đầu tiên ở quán cà phê tầng hai. Nó cung cấp 15 loại khác nhau của sô cô la nóng ¥ 1300 và khoảng 4 loại bánh sô cô la cho 600 ¥. Đây là một nơi dành cho những người yêu thích sô cô la nóng.
Địa chỉ: 8-10-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo.