Thụy sĩ một đất nước vô cùng xinh đẹp ở Tây Âu. Nơi đây hằng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mua vé máy bay đi Thụy Sĩ đến đây du lịch và khám phá. Nơi đây không chỉ có khung cảnh tuyệt đẹp mà người dân còn vô cùng thân thiện, đây là một trong những quốc gia hòa bình nhất trên thế giới.

Thác Staubbach
Thác Staubbach là một thác nước ở Thụy Sĩ, nằm ngay trên Lauterbrunnen ở Bernese Oberland. Các thác nước giảm khoảng 300 mét từ một thung lũng treo có đuôi nhô ra vách đá trên sông Lütschine. Các suối, trên đạt bờ vực của các bức tường đá của thung lũng, tạo thành một thác quá cao mà nó gần như bị mất trong phun trước khi nó đạt đến mức độ của thung lũng. Sau cơn mưa, và ngay từ đầu mùa khi nuôi bằng tuyết tan chảy, các Thác Staubbach là một đối tượng rất nổi bật.

Các lực lượng của dòng phía trên rơi vào những thời điểm như vậy là đủ để mang nước sạch của vách núi, và cả khối xuống trong tình trạng bụi lỏng, giữa phun và điện toán đám mây, mà lắc lư qua lại với những làn gió nhẹ nhàng. Trong một mùa hè khô, khi nguồn cung cấp nước sẽ giảm rất nhiều, hiệu quả là tương đối đáng kể. Chiều cao của thác là giữa 800 và 900 ft, một trong những cao nhất ở châu Âu hình thành của một mùa thu không gián đoạn duy nhất. Những thác được in trên Thụy Sĩ 3 centime tem bưu chính của năm 1930.

Trummelbach
Thác Trummelbach ở Thụy Sĩ là một chuỗi mười sông băng-thác nước trong lòng núi có thể truy cập bằng đường hầm thang máy và chiếu sáng. Các Trummelbach mình cống hẻm núi sông băng hùng mạnh của Eiger, Mönch và Jungfrau và mang 20.200 tấn tảng đá vụn mỗi năm. khu vực thoát nước của nó là 24 km², một nửa của nó được bao phủ bởi tuyết và băng. Thác mang tới 20.000 lít nước mỗi giây.

Xem thêm: Thông tin giá vé máy bay đi Dusseldorf hãng hàng không Etihad mới nhất cho những ai yêu nước Đức.

Đường sắt Wengernalp
Tuyến đường sắt Wengernalp là 19,091 km giá dài tuyến đường sắt ở Thụy Sĩ. Nó chạy từ Lauterbrunnen để Grindelwald qua Wengen và Kleine Scheidegg, làm cho nó liên tục rack và bánh răng đường sắt dài nhất thế giới. Đường này được thường hoạt động trong hai phần, với chuyến tàu từ hoặc chấm dứt hướng tại Kleine Scheidegg. Tại nhà ga thứ hai, hầu hết hành khách chuyển sang đường sắt Jungfrau cho việc tiếp tục cuộc hành trình đến ga đường sắt cao nhất ở châu Âu vào Jungfraujoch.

Đường này được sở hữu bởi các Jungfraubahn Holding AG, một công ty mà còn sở hữu các đường sắt Jungfraubahn và Bergbahn Lauterbrunnen-Mürren. Qua đó công ty mẹ nó là một phần của Allianz - Jungfrau Đầu Châu Âu liên minh tiếp thị, mà còn bao gồm các Berner Oberland và Schynige Platte đường sắt thuộc sở hữu riêng.

Schilthorn
Schilthorn là 2.970 mét đỉnh cao của dãy núi Bernese Alps, nhìn ra thung lũng Lauterbrunnen ở bang Thụy Sĩ Bern. Đó là ngọn núi cao nhất trong dãy nằm ở phía bắc của Sefinenfurgge Pass. Các Schilthorn nằm phía trên ngôi làng của Mürren, từ đâu một chiếc xe cáp dẫn đến hội nghị thượng đỉnh của nó. Nó có một cái nhìn toàn cảnh trải dài từ Titlis, Jungfrau, Mönch, Eiger, trên dãy núi Alps Bernese và dãy núi Jura lên đến dãy núi Vosges và Black Forest. Mont Blanc cũng chỉ là nhìn thấy được. Để có được các Schilthorn từ đáy thung lũng hoặc một loạt các xe cáp phải được thực hiện. Những chiếc xe cáp bắt đầu vào Stechelberg rời để Gimmelwald và sau đó lên Mürren. Đây là một trong số những cảnh thiên nhiên đẹp nhất mà bạn phải ghé thăm khi du lịch Thụy Sĩ.

Từ Mürren một chiếc xe cáp được đưa đến Birg, đó là sự thay đổi cuối cùng trước khi Schilthorn. đường thở cáp này là dài nhất và là đường thở khó khăn về mặt kỹ thuật hầu hết được xây dựng.Cách khác lên là để đi cáp treo từ Lauterbrunnen để Grütschalp và một chuyến tàu đến Murren, từ nơi chiếc xe cáp phải được thực hiện. Giữa Birg và hội nghị thượng đỉnh, cáp treo đi qua Grauseeli, một hồ nước nhỏ. Nó cũng có thể đi lang thang đến đỉnh điểm, cùng vô số những con đường nhỏ, nhưng cũng đánh dấu để trên đầu.