Batur Volcano nằm ở phía đông bắc Bali. Batur là một trong những ngọn núi lửa từng hoạt động ấn tượng nhất trên thế giới. Nó lcó kích thước 13,8 km và 10 km. Trong miệng núi lửa Batur là ngọn núi lửa và một hồ nước. Ngọn núi lửa cao 700 m so với địa hình xung quanh, và bao gồm một hình nón chính với ba hố hội nghị thượng đỉnh hai bên một hình nón ký sinh nhỏ (Butus) trên dốc SW của nó. Trong tháng 9 năm 2012 Batur đã được UNESCO công nhận cho ý nghĩa văn hóa và tự nhiên cảnh quan.

Batur Volcano, Bali

Núi lửa Batur nằm 300 km về phía bắc của rãnh Java và 150 km phía trên vùng Benioff bắc ngâm. Các lớp vỏ bên dưới Bali là về dày 20 km.Phong cảnh ở đây mình là giá trị cuộc hành trình, nhưng đó là quan điểm từ đầu rằng sẽ mãi mãi ở lại trong tâm trí của bạn, một trải nghiệm mà khách du lịch mua vé máy bay đi Bali sẽ không bao giờ quên. Chuyến đi đến Mount Batur là điểm đến trekking nhất được đề nghị ở Bali và đã được trekked bởi hàng ngàn người yêu thích leo núi từ khắp nơi trên thế giới. Núi Batur cũng là một trong những mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu trong khu vực Đông Nam Á nằm ở Đảo Bali.Hai miệng núi lửa phun trào tạo hình thảm khốc đã xảy ra tại núi lửa. Phun trào núi lửa bắt đầu tại 500.000 năm trước đây, với việc xây dựng một bazan để andesitic lửa hình nón (Penulisan volcano) trong khu vực tây bắc của lĩnh vực núi lửa. Tiếp theo đó là sự hình thành của một 800-m bazan cao để nón ký sinh dacitic (Abang volcano) cũng hình thành trên cánh SE của các lĩnh vực chính.

>> Xem thêm : Cùng Tiger Air du lịch Châu Úc tiết kiệm nhất với vé máy bay đi úc giá rẻ.Các miệng núi lửa đầu tiên được thành lập 29.300 năm trước và được kết hợp với phun trào của ignimbrite dacitic (Ubud Ignimbrite). Một andesitic đến dacitic phức tạp nham thạch (Bunbulan dung nham-dome phức tạp) và một túp nón nhỏ (Payang tuff nón) được hình thành trong miệng núi lửa sau khi các sự kiện hình thành miệng núi lửa đầu tiên. Một vụ phun trào miệng núi lửa hình thành thứ hai xảy ra 20.150 năm trước và được kèm theo phun trào của andesitic để ignimbrite dacitic.

Batur là một ngọn núi lửa hiện đang hoạt động, trong đó đã hình thành trong miệng núi lửa nhỏ nhất và trẻ nhất.Hoạt động lịch sử tại núi lửa bao gồm 25 đợt phun trào nhẹ đến trung bình với các dòng dung nham trong năm 1849, 1888, 1904, 1905, 1921, 1926, 1963, 1968 và 1974.

Bạn sẽ dễ dàng đặt được ngay vé máy bay đi Bali tại Website Tigerrair.com.Đây là website đại lý vé máy bay Tiger Air chính thức tại Vietnam.Hân hạnh phục vụ quí khách!
______________________
Bạn có thể đặt vé may bay di canada,vé máy bay đi Toronto du lịch Canada tại website Evaairr.com.