Chè xoài Nguyễn Trường Tộ

phổ thông người Hà Nội từng ăn chè xoài, cũng mang người chưa biết đến món này. Nhưng nếu như đã ăn và thích vị thanh ngọt của món chè lạ, thực khách đều tìm tới đầu phố Nguyễn Trường Tộ, nơi có hàng chè đông khách nhất Hà Nội.
http://ttdnbinhthanh.edu.vn/threads/mon-an-sang-dac-trung-va-noi-tieng-bun-cha-ca-da-nang.14648/
Nằm ở số hai Nguyễn Trường Tộ, đoạn giao sở hữu phố Hàng Than, hàng chè Hong Kong luôn sôi động khách đến ăn. Quán mang hàng chục món chè, thạch rau câu nhưng rất nhiều mọi người đều nếm thử chè xoài đầu tiên, rồi mới chọn lựa những loại khác.
http://kienthucluat.edu.vn/threads/mon-an-sang-dac-trung-va-noi-tieng-bun-cha-ca-da-nang.14596/
Xoài được cắt miếng, đem nấu đông cộng rau câu rồi để ra bát nhỏ. Tiếp tới cho một lớp kem trộn sữa lên bề mặt. bởi vậy lúc ăn, thực khách sẽ cảm thấy vừa sở hữu vị béo ngậy của sữa, vừa có vị thanh của xoài. Mỗi bát chè xoài sở hữu giá 8.000 đồng.
http://nhadat101.com/baiviet/mon-an-sang-dac-trung-va-noi-tieng-bun-cha-ca-da-nang.211465/6. Phở cừu ở 206 Khâm Thiên

trong khoảng miếng bánh phở lớn và trắng mềm ban đầu, đầu bếp sẽ cắt thành các miếng vuông chừng khoảng nửa bàn tay. Sau chậm triển khai, bánh được cừu sơ qua cho vàng đều, và lúc mang khách gọi, bánh sẽ được cừu giòn và tương đối cháy cạnh thơm phức.

khi cho ra đĩa, phở rán sẽ như các loại bánh pizza nhỏ, có vị thơm của bánh, ăn vào cảm thấy giòn rụm ở lớp ngoài, và mềm dai ở lớp bánh bên trong. Phở sẽ ăn kèm với nước sốt làm thịt bò sốt dẻo. Nước sốt đặc sánh, gồm giết bò, hành tây, cà rốt và tim cật, bầu *** (nếu bạn gọi suất đầy đủ). Bạn mang thể thêm một tẹo dấm, dưa góp, su hào ngâm và rau sống vào bát nước sốt để thêm khẩu vị ưa chuộng.