Với diện tích là 3,4 km2, công viên trung tâm New York nằm giữa các tòa nhà chọc trời, đem lại cho thành phố này một mảng màu xanh mát mẻ.Cá sấu tửng sống ở một cái hồ ở đây, ban quản lý đã đưa các thợ săn cá sấu Florida để bắt nó. Ngoài ra, người dân cũng đang nhìn thấy *** sói và gấu ở đây.

Số lượng đất sẽ được chuyển đến công viên đủ để bù đắp 80 tòa nhà cao tầng. Họ sử dụng khoảng 2 triệu m3 đá để tạo ra công viên, hầu hết các nơi này, bao gồm các hồ, tất cả đều là nhân tạo.

Công viên Trung tâm New York là công viên đầu tiên có cỏ ở Hoa Kỳ.Trong công viên có một cây bí mật trong Ramble nơi mà người dân tưởng nhớ và treo hình hình ảnh của những con vật cưng đã chết của họ .Hơn 20 triệu người đến xem chú gấu Bắc cực tên là Gus bị bệnh thần kinh. Gus là linh vật của New York cũng như những người bị bệnh tâm thần, cũng loài động vật đầu tiên điều trị bằng thuốc Prozac (chữa bệnh trầm cảm).

Du khách mua vé máy bay đi New York có thể làm cho một salad ngon chỉ từ những hàng cây trong công viên. Về cơ bản, đây phạm luật, nhưng một người đã dạy làm thế nào để tìm kiếm và chọn lêncác loại trái cây trong công viên.

Ở đây, bạn có thể đoán vị trí của mình từ cột đèn. Lên đến 1.600 đèn nằm rải rác trong công viên và được đánh số theo vị trí. Ví dụ, nếu bạn thấy một số trên 8316 cột đèn, có nghĩa là bạn đang ở gần thành phố cảng 83 đông. Lần đầu tiên hai số điện thoại cho bạn biết các đường phố gần nhất và hai số tiếp theo cho biết bạn đangở phía đông hoặc phía tây (số chẵn là về phía đông, số lượng khách du lịch là về phía tây).Bạn có thể nhận được một chiếc ghế ngồi trong công viên với 10.000 USD, có 9.000 trong tổng 3.900 ghế được nhận. Bạn cũng có thể nhận được một nhà tài trợ nàođó nếu không muốn ngồi.

>>Du lịch Mỹ tiết kiệm hơn ngay hôm nay cùng giá vé máy bay đi seattle ưu đãi của EVA Air.

Chỉ một đoạn đường thẳng duy nhất ở công viên toàn bộ. Theo Kaledin, nguyên nhân là: "bởi vì New York đã quy hoạch trên dòng toàn bộ, Frederick Law Olmsted và Calvert Vaux (hai quy hoạch) và thiết kế của công viên có ý định làm đường quanh co để người dân của thành phố có nơi thả dạo".

Cả hai công viên chỉ có một đoạn đường thẳng. Lý do là rằng New York đang có kế hoạch về dòng toàn bộ, Frederick Law Olmsted Calvert Vaux (hai quy hoạch) và thiết kế của công viên có ý định làm đường quanh co đến thành phố người dân có nơi thả đi bộ.Công viên Trung tâm New York gấp 6 lần Vatican.

Ít người biết công viên cho phép câu cá ở hồ và Harlem Meer là lý tưởng nhất. Từ tháng tư đến tháng mười, bạn có thể mượn một cây gậy đánh cá miễn phí ở trung tâm khám phá Charles a. Dana và một loạt các cá, cá chép, cá trê, cá đối cá... và sau đó thả chúng xuống hồ.
Đặt vé máy bay đi New York,Mỹ tại phòng vé eva air Vietnam Booking nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
________________________
Đặt vé máy bay đi Mỹ và vé máy bay đi San Francisco tại đại lý chính thức EVA Air Vietnam.Website : Evaairr.com.