Vườn quốc gia Lencois Maranhenses
Cùng vé máy bay đi Brazil giá rẻ đến với đất nước của những kỳ nghỉ, nơi đây với vô số những điểm vui chơi dành cho gia đình và bạn bè chắc chắn sẽ làm bạn thư thái thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Công viên quốc gia Lencois Maranhenses nằm ở bang Maranhão, ở đông bắc Brazil, ngay phía đông của Baía de São José, giữa 02º19'-02º45 'S và 42º44'-43º29' W. Đó là một khu vực thấp, bằng phẳng, đôi khi bị ngập lụt đất, phủ lên bằng, cồn cát rời rạc lớn. Nó bao gồm khoảng 1.500 km², và mặc dù mưa dồi dào, hỗ trợ hầu như không có thảm thực vật. Công viên được tạo ra vào ngày 2, năm 1981. Nó được đặc trưng trong bộ phim Brazil The House of Sand. Kadhal Anukkal, một bài hát từ một bộ phim Ấn Độ Endhiran đóng vai chính bởi Rajnikanth và Aishwarya Rai cũng đã bị bắn ở đây.


Vườn quốc gia Chapada Diamantina
Vườn quốc gia Chapada Diamantina là một công viên quốc gia 1.520 km² trong khu vực Chapada Diamantina của Nhà nước Bahia, đông bắc Brazil. Công viên nằm giữa 41º35'-41º15'W và 12º25'-13º20 CỦA; khoảng 400 km nội địa từ Salvador, thủ đô của Bahia. Chapada là một từ Brazil có nghĩa là một khu vực vách đá dựng đứng, thường là ở các cạnh của một cao nguyên.Diamantina đề cập đến những viên kim cương tìm thấy ở đó vào giữa thế kỷ 19.

Tham khảo: Giá vé máy bay đi Kenya từ Sài Gòn của hãng hàng không Etihad mới nhất

Trung tâm lịch sử
Trung tâm lịch sử là một khu di tích lịch sử nằm trong vùng phía tây của Salvador, Bahia. Đó là trung tâm của thành phố trong tiếng Bồ Đào Nha Colonial Thời gian, và được đặt tên cho bài whipping ở quảng trường trung tâm của nó, nơi nô lệ châu Phi nhận được sự trừng phạt cho những vi phạm khác nhau, cũng như cho mục đích kỷ luật. Trung tâm lịch sử của Salvador da Bahia, thường được gọi là Pelourinho, là vô cùng phong phú trong di tích lịch sử có niên đại từ 17 đến thế kỷ 19. Salvador là thủ đô thực dân đầu tiên của Brazil và thành phố là một trong những lâu đời nhất trong thế giới mới.

Đây cũng là thị trường nô lệ đầu tiên trên lục địa, với nô lệ đến để làm việc trên các đồn điền mía. Biệt danh "Pelo" của cư dân, khu vực này là ở phần cũ của thành phố trên, hoặc Cidade Alta, Salvador. Nó ecompasses nhiều khối xung quanh Largo hình tam giác, và đó là vị trí cho âm nhạc, ăn uống và cuộc sống về đêm. Trong những năm 1990, một nỗ lực phục hồi lớn dẫn đến làm cho khu vực một điểm thu hút du lịch rất hấp dẫn. Pelourinho có một vị trí trên sổ đăng ký lịch sử quốc gia và được đặt tên là một trung tâm văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1985.

Bãi biển Porto da Barra
Porto da Barra Beach nằm ở thành phố Salvador, Brazil. Nó được đặt tại lối vào của Baía de Todos os Santos, với một nhỏ, thuộc địa pháo đài trắng ở một đầu và một nhà thờ quét vôi ngồi lên trên một ngọn đồi ở khác. Là bãi biển là một trong vịnh, nước là bình tĩnh. Và trong một đất nước với hơn 7.000 km bờ biển phía Đông, Porto là một trong số ít tây phải đối mặt, và hoàng hôn có thể được nhìn thấy từ đó. Porto da Barra đã được trang web giải quyết Bahia đầu tiên của châu Âu, Vila Velha, hay làng cổ. Trong những năm 1960 đó là một hangout Tropicalistas Caetano Veloso và Gilberto Gil và đám đông của họ.

Bạn có thể tham khảo những địa điểm du lịch đẹp trên thế giới để chọn cho mình điểm du lịch hoàn hảo trong mùa hè này.