Quán "Bà 2 bánh xèo" nằm trên các con phố nhỏ Lê Văn Linh sau lưng chợ Xóm Chiếu bên quận 4. Tuy nằm hơi xa khu trung tâm Sài Gòn và chỉ mở bán trong xôi ngon khuông giờ rất ngắn, từ 11h30 trưa đến khoảng 6, 7h chiều là hết, vậy mà khi nào cũng đông nghẹt khách.Hình ảnh thú vị nhất có nhẽ là phút giây đổ bánh xèo ngay đằng trước quán. Sau khi các con tôm tươi rói và giết mổ ba chỉ vừa được cho vào chảo, bà 2 múc một vá bột màu vàng ươm đổ vào nghe dòng "xèo" thiệt đã. Tráng cho bột đều khắp chảo thịt nướng (to bản đúng điệu bánh xèo miền Tây), đậy nắp 1 khi cho chín, rưới thêm chút mỡ nước, vậy là đã có phần bánh xèo vàng ươm mà giòn rụm, quyến rũ tới tận cùng.
Ngồi ở đây mà cứ ngỡ như cạnh bên một căn bếp yên ấm nào chậm tiến độ ở miền Tây. do đó, dù cho không hẳn là nơi bán bánh xèo ngon nhất Sài Gòn, quán vẫn lôi kéo thực khách bởi màn biểu diễn đổ bánh khôn cùng thiện nghệ, mãn nhãn phần đông thực khách. Chỗ ngồi cũng ko tiện dụng lắm, chỉ là vài chiếc bàn trong con hẻm bên hông quán, trà sữa trân châu mà khách vẫn ko nài nỉ.

Trong rổ rau sống dọn ra sở hữu thêm lá cách vốn có vị khá chát, nên khi cuốn chung có bánh xèo thêm bội phần quyến rũ. Nước mắm chua ngọt cộng thật nhiều đồ chua chính là "linh hồn" của món này. phổ thông người đề cập vui, bánh xèo ngon vừa phải cũng được, nhưng nước mắm, đồ chua thì phải thật "hùng hậu" thì món này mới ngon.