Twin Peaks là hai ngọn đồi nổi bật tại San Francisco có độ cao khoảng 282 m nằm gần trung tâm thành phố . Chỉ có Núi Davidson cao 283 m là cao hơn nơi này trong thành phố.Bắc và Nam của Twin Peaks, còn được gọi tương ứng là "Eureka" và "Noe", cao khoảng 200 m; Twin Peaks Boulevard chạy một con số tám xung quanh họ. Các đỉnh núi tạo thành một phân chia cho sương mù ven biển mùa hè đẩy vào từ Thái Bình Dương.Sườn núi hướng tây của nó thường có sương mù và gió mạnh, trong khi các sườn núi hướng về phía Đông nhận được nhiều ánh nắng mặt trời và sự ấm áp. Độ cao tại mỗi đỉnh là chỉ hơn 270 m.

Luôn luôn tự hào là một trong những tốt nhất trong thành phố,Twin Peaks mang đến cho du khách mua vé máy bay đi San Francisco một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí để có một chuyến tham quan Trung tâm thành phố San Francisco, Oakland, Berkeley và vịnh. Tuyệt vời cho việc ngắm cảnh mặt trời mọc và hoàng hôn, dã ngoại, hoặc chỉ đơn giản là đi để xem tất cả các cảnh đẹp.

>> Xem thêm u lịch Mỹ cùng vé máy bay đi Seattle giá rẻ hãng EVA AirTrước khi sự xuất hiện của người châu Âu, người bản địa Ohlone đã sử dụng Twin Peaks như một nơi để quan sát hoặc đi săn trên mặt đất. Sự đa dạng sinh thái của Twin Peaks cung cấp nhiều loại cây thuốc dùng trong nghi lễ,các loại hạt và quả mọng.Khi người Tây Ban Nha xâm lược và định cư tại đây vào đầu thế kỷ 18, chúng được gọi là vùng "Los Pechos de la Chola" và dành làm khu vực để chăn nuôi.Khi San Francisco đặt dưới sự kiểm soát của chính phủ Mỹ trong thế kỷ 19,nó được đổi tên thành "Twin Peaks".

Vào một ngày đẹp trời bạn có thể nhìn thấy quan cảnh trong bán kính một dặm.Nằm phía tây là khu bảo tồn **** được gọi là quần đảo Fallaron và về phía bắc, là Golden Gate. Nhìn xuống thành phố và ngắm cây cầu Vịnh và Oakland.Twin Peaks là dễ dàng truy cập bằng cách đi bộ hoặc bằng xe hơiNếu có như cầu đặt vé máy bay đi San Francisco,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất bạn hãy chọn hãng máy bay eva air nhé,vì đây là một trong các hãng máy bay đi Mỹ có chi phí thấp nhất.Mọi chi tiết vui lòng truy cập vào website : Evaairr.com
___________________
Evaairr.com - website book vé máy bay đi Canada giá rẻ uy tín nhanh chóng.