Trong quá trình rất nhiều người rửa bát, khi gặp môi trường ẩm thì vi khuẩn sẽ sinh sôi và phát tán cực nhanh. Qua việc dùng hàng ngày và thường xuyên, vi khuẩn này cho phép khiến khách hàng bị gặp các vấn đề về sức khỏe. Sự tiếp diễn quá lâu thì sẽ dẫn tới ung thư và đe dọa trực tiếp tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình. người.
Chính vì những lý do như vậy mà sản phẩm máy sấy bát âm tủ đang được người tiêu dùng kiếm tìm . Thêm vào đó, sản phẩm máy sấy bát Canzy CZ 46FB đang được thị trường vô cùng ưa thích .
Về tổng quan , Model máy sấy bát đĩa Canzy CZ 46FB được design với các khay đựng chén bát bằng inox. Với lớp vỏ bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét cùng hệ thống phía ngoài bằng kính chịu giúp ta nhìn rõ được bếp đĩa bên trong với những Lợi thế ưu việt như sau:


Máy sấy bát canzy

1. Công suất lớn, sấy chén bát thương hiệu quả cao
Sản phẩm máy sấy chén bát CZ 46FB có công suất tới 315W. Với chế độ diệt và khử vi khuẩn bằng tia cực tím và ozone. Thêm nữa là nhiệt độ sấy khô tối đa lên tới 700 độ C sẽ giúp làm nóng và tạo sự lan tỏa đều phải quá trình sấy khô chén bát sẽ hứa hẹn tiêu diệt sạch vi khuẩn bám chắc trên toàn bộ chén bát trong máy kể cả chúng nằm ở vị trí xa hệ thống bóng đèn sấy.
2. Vừa sấy khô, vừa diệt khuẩn tiệt trùng
Sản phẩm hiện đại này được cài đặt 2 tính năng chính chủ yếu là khử sạch vi khuẩn và sấy khô chén bát nhằm mục đích đảm chống móp sinh cho gia đình. Hơn nữa, máy được điều khiển bằng hệ thống bảng điều khiển với nút bấm cơ dễ dàng lựa chọn mua các chương trình tương ứng . Ngoài ra, máy sấy bát canzy cz 46fb còn được design thêm bóng đèn tia cực tím hay gọi là đèn UV sẽ phát ra tia cực tím có khả năng tiêu diệt triệt để những loại vi khuẩn cứng đầu nhất.
3. Tính an toàn cực cao
Được ứng dụng những công nghệ tân tiến, hiện đại nhất. Với công dụng sử dụng tia cực tím và tia ozon sẽ giúp sấy khô, khử trùng, loại bỏ vi khuẩn bám trên bát đĩa, đánh bay mọi chất hoá học từ nước rửa cho nên máy sấy ly chén CZ 46FB được đánh giá là sản phẩm "vàng" cho sức khoẻ


Máy sấy bát Canzy cao cấp


• Chỉ dẫn sử dụng máy sấy bát đĩa Canzy CZ 46FB
- Nhấn ON/OFF (bật/tắt): Đèn “30 min Disinfection” và đèn “ 30 min Drying” hiển thị. Sau đó, máy sẽ tự động khử trùng bằng tia UV và Ozone 30 phút và sấy khô 30 phút (Chu trình tự ngắt sau 60 phút)
- Nhấn ON/OFF (bật/tắt), tiếp đó nhấn “Disinfection”: Đèn “60 min Disinfection” và đèn “ 60 min Drying” hiển thị. Tiếp theo máy sẽ tự động khử trùng bằng tia UV, Ozone 60 phút và sấy khô 30 phút. (Chu trình tự ngắt sau 120 phút)
- Nhấn ON/OFF (bật/tắt), sau đó ấn “Drying”: Đèn “30 min Disinfection ” và đèn “ 30 min Drying” hiển thị. Tiếp theo, máy sẽ bắt đầu sấy. Nếu nhấn ON/OFF lần thứ 2 trong vong 5 giây thì đèn “ 60 min Drying” sẽ hiển thị và máy sấy trong vòng 60 phút.
Sản phẩm máy sấy chén Canzy CZ 46FB có kích cỡ tương ứng với không phòng bếp của mọi gia đình. Sở hữu sản phẩm thông minh này sẽ không chiếm nhiều diện tích và còn giải quyết được công việc làm sạch chén bát một cách nhanh nhất và thương hiệu quả nhất.
các mẫu máy sấy chén mini, máy rửa bát…chính hãng , uy tín nhất đã có mặt tại 534 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 290 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh. bạn cho phép gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua đường dây nóng : 0966 822 333 để được Hướng dẫn và sở hữu cho mình sản phẩm với giá uy tín nhất thị trường.