Phở chua, mì sườn kho, bún bì, cháo Tiều... là những món ăn bạn có thể tìm thấy bên trong hay trong bán kính 2 km quanh chợ Bàn Cờ, quận 3, TP HCM.Gỏi cuốn: lozi.vn Quanh khu chợ này có khá nhiều xe gỏi cuốn, nhưng đồ sộ nhất là gánh gỏi cuốn ngay trong lòng chợ. Mỗi cuốn đều có 1/2 con tôm, thịt heo luộc. Giá 5.000 đồng một cuốn. Gỏi cuốn bán cả ngày.

Bún bì là một trong những món bún đặc trưng của miền Nam. Phần bì có độ dai giòn và nước mắm vừa miệng. Bún bì bán từ 11h. Giá một tô là 30.000 đồng.

Gánh bánh bèo Huế lozi.vn trứ danh của chợ Bàn Cờ đơn giản với hai chiếc bàn kê chữ L dùng để các loại bánh, nước mắm, chả... Theo người sành ăn, gánh hàng này hút khách nhờ độ ngon của nước mắm và nem chua nướng.

Bún vịt trong chợ Bàn Cờ có lượng tiêu thụ khá ấn tượng: 20-22 con một ngày. Vịt được xử lý khéo nên không có mùi đặc trưng. địa điểm ăn uống Bún vịt bán từ 11h. Giá mỗi tô là 30.000 đồng.

Cháo Tiều chợ Bàn Cờ có mức giá cao nhất là 65.000 đồng một tô đầy đủ. Đắt xắt ra miếng nên quán cháo luôn nhận được nhiều lời khen từ người sành ăn, và luôn đông khách. Cháo Tiều bán từ 15h hàng ngày.