10h00 ngày 6/5: Ra mắt máy chủ S266 - Lễ Đài Trung Ương[04/05/2016]

Các Thuyền Trưởng Thân mến!

Với mong muốn tạo điều kiện để Thuyền Trưởng có những sân chơi hấp dẫn, Tổng Bộ Hải Quân tiếp tục cho ra mắt một máy chủ mới mang tênS266 - Lễ Đài Trung Ương vào Lúc 10h00 ngày 6/5/2016. Trong thời gian ra mắt máy chủ, Thuyền Trưởng có thể tham gia vào nhiều sự kiện để nhận những phần thưởng hỗ trợ.

Đến với máy chủ S266 - Lễ Đài Trung Ương, ngoài việc đương đầu với thử thách mới, Thuyền Trưởng còn có thêm cơ hội kết giao hảo hữu, so tài và cùng trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới Vua Hải Tặc

Không chỉ vậy, những sự kiện cực “nóng” song hành cùng máy chủ S266 - Lễ Đài Trung Ương còn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho các Thuyền Trưởng khi tham gia hành trình khám phá thế giới Hải Tặc.

Thông tin chi tiết về máy chủ S266 - Lễ Đài Trung Ươngsẽ được liên tục cập nhật trên trang chủ. Tổng Bộ mong rằng sự kiện này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho Thuyền Trưởng khi bước chân vào trải nghiệm trò chơi.

Song hành với việc khai mở cụm máy chủ mới mang tên S266 - Lễ Đài Trung Ương này, Tổng Bộ Hải Quân sẽ tiến hành các hoạt động chào mừng cụm máy chủ mới như sau:

Các hoạt động mừng việc khai mở máy chủ vẫn được áp dụng trên máy chủ mới này, nội dung chi tiết như sau:
Trang chủ: http://haitac.568play.vn/
Sever mới: http://haitac.568play.vn/thong-bao/10h00-ngay-6-5-ra-mat-may-chu-s266-le-dai-trung-uong.html