Garden of the Gods
Colorado Springs "Garden of the Gods" không phải là một thành phố công viên trung bình với ao vịt và con đường đi bộ. Thay vào đó, công viên mà đô thị này cũng là một chỉ định Quốc gia Landmark tự hào có 1.367 mẫu Anh của vùng hoang dã độc đáo, Great Plains đồng cỏ và rừng cây bách. Đây là một trong những điểm đến không thể thiếu cho những ai đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Denver đến du lịch thành phố này.

Phần biểu tượng của công viên là các sườn núi cao chót vót của các thành tạo sa thạch tiết lộ 300 triệu năm lịch sử địa chất. hình thành đá đỏ nổi tiếng bao gồm Rock Balanced, Rock Gateway và Three Graces, giữa các vách đá cheo leo và nhô ra, du khách có thể phát hiện bức tranh khắc đá từ các bộ lạc người Mỹ bản xứ Ute rằng một khi đi lang thang các khu đất này. Công viên đã được vào năm 1909 sau khi chủ đất Charles Perkins yêu cầu rằng tài sản của ông được tặng cho các thành phố khi ông qua đời. Phù hợp với mong muốn cuối cùng của ông, công viên vẫn miễn phí và mở cửa cho công chúng.

Công viên thành phố
Denver 314-acre City Park là công viên lớn nhất thành phố, được xây dựng vào năm 1882 theo truyền thống của công viên trung tâm của thành phố New York và sau đó sử dụng như là các trung tâm tổ chức của Hội chợ Thế giới 1893. Hôm nay, không gian xanh đô thị xinh đẹp này tự hào có một số điểm tham quan, bao gồm vườn thú Denver, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver và một cặp hồ, hoàn chỉnh với một nhà thuyền, nơi du khách có thể thuê thuyền chèo tay. Hồ là vị trí của các biểu tượng Prismatic Fountain, một trung tâm mới được cải tạo sáng lên những đêm với rực rỡ, luôn thay đổi hiển thị của ánh sáng và nước. Đây luôn nằm trong top những điểm thăm quan đẹp nhất Denver do du khách bình chọn.

Không chỉ là công viên chính là điểm nhấn của một chuyến đi đến Denver, nhưng xung quanh khu phố Park City là rất đáng khám phá. Colfax Avenue gần đó tự hào có một loạt các cửa hàng và nhà hàng đẹp. Vào cuối phía bắc của Park City, chỉ cần băng qua đại lộ Đông lần thứ 23, các công thành phố Sân gôn công viên có 18 lỗ gần trung tâm của thành phố.

Mall 16th Street
Đi dạo quanh con đường này là một trong những điều bạn không nên bỏ lỡ khi đến Denver. 16th Street Mall của Denver là một cây xanh, khu vực cho người đi bộ đẹp tại trung tâm của thành phố. Điều này đi dạo trung tâm thành phố của đá granit màu đỏ và màu xám là một trung tâm nhộn nhịp, phổ biến với người dân địa phương cũng như du khách nhờ sự phong phú của các quán cà phê ngoài trời, cửa hàng và nhà hàng trong tòa nhà lịch sử cải tạo tòa nhà chọc trời bằng kính hiện đại.

Các trung tâm mua tự hào có hơn 300 cửa hàng và hơn 50 nhà hàng trong một đoạn 16-khối 16th Street. Một số điểm phổ biến nhất bao gồm NikeTown và Megastore Virgin Records ', cũng như Hard Rock Cafe và Rock Brewery Bottom, nơi bạn có thể thưởng thức một lựa chọn thịnh soạn thảo bia thủ công. Cùng với mua sắm tuyệt vời và ăn uống, trung tâm mua sắm cũng là một trung tâm biểu diễn đường phố địa phương, với một ca sĩ tầm dân ca và đất nước thú vị biểu diễn giữa các vũ công.