Bảo tàng của ngôn ngữ Bồ Đào Nha
Mua vé máy bay đi Sao Paulo bạn sẽ đến quê hương của vương quốc bóng đá. Nơi đây ngoài bóng đá ra còn vô số những điểm thăm quan tuyệt vời khác. Bảo tàng của ngôn ngữ Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Bồ Đào Nha tương tác - Phát triển và Ngôn ngữ học / Ngôn ngữ nói chung - bảo tàng ở São Paulo, Brazil. Nó được đặt trong các nhà ga Estação da Luz, trong khu đô thị cùng tên. Ba trăm ngàn hành khách đến và rời khỏi nhà ga mỗi ngày, và sự lựa chọn của tòa nhà cho sự ra đời của bảo tàng được kết nối với thực tế là nó đã được chủ yếu ở đây là hàng ngàn người nhập cư không nói tiếng Bồ Đào Nha đến từ châu Âu và châu Á vào São Paulo qua cảng Santos đã làm quen với ngôn ngữ cho lần đầu tiên.

Ý tưởng về một bảo tàng di tích với ngôn ngữ đã được hình thành bởi các São Paulo Bộ trưởng Văn hóa kết hợp với Roberto Marinho Foundation, với chi phí khoảng 37 triệu reais. Mục tiêu của bảo tàng là để tạo ra một đại diện sống động của ngôn ngữ Bồ Đào Nha, nơi du khách có thể ngạc nhiên và giáo *** bởi các khía cạnh khác thường và lạ của ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Patio làm Colégio
Patio làm Colégio là tên được đặt cho nhà thờ Jesuit lịch sử và trường học ở thành phố São Paulo, Brazil. Tên gọi này cũng được sử dụng để tham khảo các quảng trường trước nhà thờ. Các patio làm Colégio đánh dấu nơi mà thành phố được thành lập năm 1554. Các thành phố São Paulo có khởi đầu của mình trong một nhiệm vụ thành lập bởi dòng Tên Manuel da Nóbrega, José de Anchieta và những người khác trong nội địa của Brazil. Ngôi làng - sau đó được gọi là São Paulo dos Campos de Piratininga - được thành lập trên một cao nguyên giữa hai con sông, các Tamanduateí và Anhangabaú, và được liên kết với các làng ven biển của São Vicente bằng một con đường bấp bênh trong rừng nhiệt đới.

Ngày đánh dấu sự khởi đầu của São Paulo là 25 tháng 1 năm 1554, khi các linh mục cử hành khối nhậm chức của trường Dòng Tên. Ban đầu, việc xây dựng nhà thờ là một túp lều khiêm tốn phủ bằng lá cọ hay rơm. Trong năm 1556, theo cha Afonso Brás, các tòa nhà mới của trường và nhà thờ đã được hoàn thành bằng cách sử Taipa de pilão, một kỹ thuật vững chắc hơn. Những tòa nhà sẽ là trung tâm của đời sống tinh thần và giáo *** trong việc giải quyết trong vòng vài thế kỷ.
Bạn là người đam mê lịch sử, bạn là người muốn tìm tòi khám phá, hãy cùng vé máy bay đi Ai Cập đến tìm hiểu cội nguồn văn minh nhân loại, nơi vô số những điều huyền bí chưa từng được phát hiện.

Pinacoteca làm Estado de São Paulo
Pinacoteca làm Estado de São Paulo là một trong những bảo tàng nghệ thuật quan trọng nhất ở Brazil. Nó được đặt trong một tòa nhà 1900 tại Jardim da Luz, Downtown São Paulo, được thiết kế bởi Ramos de Azevedo và Domiziano Rossi là trụ sở của Lyceum Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ. Đó là bảo tàng nghệ thuật lâu đời nhất ở São Paulo, được thành lập vào 24 tháng 12 năm 1905, và thành lập như là một bảo tàng nhà nước kể từ năm 1911. Sau khi trải qua một cuộc đổi mới được tiến hành bởi Paulo Mendes da Rocha vào những năm 1990, bảo tàng đã trở thành một trong những năng động nhất văn hóa chế của quốc gia, xếp hàng với các mạch quốc tế triển lãm, lưu trữ các sự kiện văn hóa và giữ sản lượng thư mục hoạt động.

Pinacoteca cũng duy trì một chi nhánh tại huyện Bom Retiro, gọi Estação Pinacoteca, nơi mà nó nắm giữ các triển lãm tạm thời và trung tâm tài liệu của tổ chức. Pinacoteca có một bộ sưu tập rộng của nghệ thuật Brazil, chủ yếu là lưu ý cho tập hợp rộng lớn của bức tranh thế kỷ 19 và tác phẩm điêu khắc, một trong những lớn nhất trong nước, cũng như đối với một số tác phẩm nghệ thuật hiện đại mang tính biểu tượng của Brazil. Bộ sưu tập cũng bao gồm một bộ phận của tác phẩm trên giấy, tranh châu Âu và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ thế kỷ 19, nghệ thuật trang trí, vv

Tags: asiana airlines