Bánh mì Việt Nam từ lâu đã là món ăn đặc sản Việt Nam ngon và lừng danh trên thế giới. hiện nay, ở bất kỳ đất nước du hý nào bạn cũng mang thể mua thấy những dòng bánh mì quen thuộc đầy ắp nhân patê, trứng, giết thịt, giò chả, rau củ,…và nước sốt sóng sánh. Nhật Bản cũng ko phải là ngoại lệ, cùng du hý Nhật Bản và khám phá các quán bánh mì Việt Nam ngon nổi danh nhất.những quán bánh mì Việt Nam nổi tiếng ở Nhật Bản
Banh mi Sandwich (1F Azegami Seven Bldg., 4-9-18 Takadanobaba, Shinjuku-ku)
Tọa lạc trong 1 ngõ nhỏ trên phố Waseda Dori, địa điểm ăn uống hà nội sắp ga Takadanobaba, Banh mi Sandwich là một trong những cửa hàng bánh mì Việt Nam ngon lừng danh nên xẹp qua khi du lịch Nhật Bản.


Banh mi Sandwich – Quán bánh mì Việt Nam ngon nổi tiếng nên tới một lần lúc du hý Nhật Bản

Quán hơi đông vào giờ ăn trưa, cho nên giả dụ bạn đến đây để tậu một ổ bánh mì với 1 trong 5 loại nhân thịt bò nướng, ***, gà, giăm bông, địa điểm ăn uống sài gòn pate gan hoặc pate tôm ăn kèm mang quả bơ và rau củ trộn,…bạn sẽ phải đợi ít nhất 20 phút. vì vậy, hãy phấn đấu tới sớm ví như không muốn phải đợi lâu. ngoài ra, theo kinh nghiệm ăn uống lúc du lịch Nhật Bản tự túc và vui vẻ thì bánh mì giết mổ *** nướng, giăm bông và pate gan là cái ngon nhất.

Bánh mì ở Banh mi Sandwich sở hữu giá 550 yen (khoảng 95.000VNĐ), nhưng nếu như bạn muốn ăn cỡ nhỏ thì sở hữu thể buộc phải nhà hàng chuẩn bị và giá của chiếc bánh mì nhỏ này là 300 yen (khoảng 55.000VNĐ)

Hanoi & Hanoi (1-28-13 Senju, Adachi-ku)
sở hữu thể kể, Hanoi & Hanoi là quán bánh mì Việt Nam ngon và nổi danh Nhật Bản có đậm thời trang của các quán ăn tuyến phố thị trấn Việt Nam nhất. cách thức ga Kita Senju chừng 5 phút đi bộ, quán nằm trong một ngõ nhỏ nhưng rất dễ tìm với 1 dòng xích lô được đặt ngay ngoài cửa.


Hanoi & Hanoi – Quán bánh mì Việt Nam ngon, độc đáo và quyến rũ ở Tokyo phải lép qua khi du hý Nhật Bản

Tại cửa hàng bánh mì Việt Nam chẳng thể không đến khi du hý Nhật Bản tự đắc ăn uống này, bạn sẽ được chuyên dụng cho các dòng bánh mì giòn tan, sở hữu 3 loại nhân là giết thịt *** nướng và giăm bông mang giá 750 yen (khoảng 135.000VNĐ), thịt bò nướng có giá 1000 yen (khoảng 180.000VNĐ), ăn kèm với rau mùi và nước sốt cay đậm hương vị Việt Nam. ngoài ra, bạn sở hữu thể gọi thêm món phile cá hồi và một ly cà phê đá để thưởng thức cùng. gần như chưa đến hai.000 yen (khoảng 350.000VNĐ).

ngoài ra, vì quán hơi nhỏ, chỉ có 3 mẫu bàn, địa điểm ăn uống đà nẵng lại rất đông vào giờ ăn trưa và tối nên mọi người thường tìm về hơn là ngồi ăn tại quán. Còn giả dụ bạn muốn ăn tại quán, sẽ phải đợi hơi lâu, cho nên hãy tới sớm, còn đông đảo món ngon Việt Nam và Nhật Bản khác cho bạn thưởng thức ở đây.Kamata My-Le (2F Sekine Bldg, 5-1-4 Kamata, Ota-ku, Tokyo)
Quán cách ga Kamata khoảng 5 phút đi bộ, mang thâm niên 20 năm và được thẩm định là nhà hàng Việt phải chăng nhất Tokyoquán bánh mì ngon chuẩn vị Việt Nam và nổi tiếng nên đến nhất lúc du hý Tokyo, Nhật Bản.

Tại đây bạn sở hữu thể lựa chọn cho mình 1 cái bánh mình có toàn bộ mẫu nhân khác nhau, nhưng điểm thu hút và cũng là điểm làm bánh mì ở đây được ham chính là nước phần nước sốt được chế biến từ nước mắm và ngò mà không hề cho thêm bất kỳ gia vị như chanh, tỏi hay ớt,…nào khác.


Kamata My-Le – Của hàng bánh mì Việt Nam lâu đời nhất ở Nhật Bản

Ngoài bánh mì, ở Mi – Le bạn còn với thể sắm thấy gần như món ngon nức tiếng Việt Nam khác như phở, nem cuốn, nem lụi, bánh xèo, bánh căn,…